saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lý Nhã Kỳ - Bảo Thy gay gắt 'vỗ mặt' anti-fan khi bị so sánh '1 đêm ở cùng' với 20 tỷ

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Phản ứng của Lý Nhã Kỳ và Bảo Thy với anti-fan nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây trên trang cá nhân, Bảo Thy đăng tải hình ảnh selfie vô cùng quyến rũ, xinh đẹp cùng với dòng trạng thái: "Mối tình đầu của bạn là năm bao nhiêu tuổi?". 

Xem thêm: Nhân ngày giỗ Tổ, Phương Thanh cầu xin 'tổ nghiệp chấn chỉnh lại hai danh từ nghệ sĩ'

Tuy nhiên chuyện chẳng có gì phải tranh cãi nếu như bên dưới bài viết không xuất hiện một bình luận "kém duyên" hỏi rằng: "Giữa 20 tỷ và 1 đêm bên cạnh Bảo Thy, các bạn chọn gì?".

Ngay lập tức, Bảo Thy liền lên tiếng đáp trả gay gắt: "Cả 2 thì có trong giấc mơ của kiếp sau bạn cũng không có được đâu đừng nói chi kiếp này nha". 

Bảo Thy bức xúc đáp trả khi bị hỏi kém duyên.

Không riêng gì Bảo Thy mà người đẹp Lý Nhã Kỳ cũng rơi vào tương tự khi bất ngờ bị một tài khoản để lại câu hỏi rằng: "Giữa 20 tỷ và ở cạnh Lý Nhã Kỳ 1 đêm, mọi người chọn...?".

Giống hệt với thái độ của Bảo Thy trước đó, Lý Nhã Kỳ cũng không ngần ngại "vỗ mặt" người này khi phản bác: "Chọn gì thì cũng không bằng kẻ ảo tưởng khi chẳng có 1 trong 2 mà cứ tỏ ra nguy hiểm thế. Bệnh thì uống thuốc chứ đừng có ảo giác rồi làm hại xã hội".

Lý Nhã Kỳ "vỗ mặt" anti-fan vì có lời lẽ quá kém duyên.

Cũng như nhiều nghệ sĩ khác, thời gian này Lý Nhã Kỳ và Bảo Thy chỉ ở nhà để tuân thủ lệnh giãn cách xã hội. 

Thay vì than thở, cả hai nữ nghệ sĩ đều chọn cách đăng khung ảnh đẹp, tinh thần lạc quan, truyền năng lượng tích cực cho mọi người trên trang cá nhân. Dẫu vậy, vẫn xuất hiện rất nhiều những lời bình kém duyên khiến Bảo Thy hay Lý Nhã Kỳ phải nhiều lần đáp trả anti-fan, khiến đối phương "đứng hình".

Xem thêm: Netizen đào lại sự kiện 'chấn động' 2 năm trước, 2 sao nữ đình đám xa lánh Jack dù chung khung hình

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN