saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Netizen đào lại sự kiện 'chấn động' 2 năm trước, 2 sao nữ đình đám xa lánh Jack dù chung khung hình

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Tròn 2 năm, một bức ảnh từng gây tranh cãi liên quan đến Jack bất ngờ được dân mạng đào bới và hot trở lại.

Sau ồn ào "bắt cá nhiều tay", có con riêng với hotgirl Thiên An, Jack trở thành cái gai trong mắt với nhiều netizen. Mới đây, cư dân mạng tiếp tục "đào bới" một bức ảnh cách đây 2 năm khi anh chàng này tham gia trong một sự kiện có sự xuất hiện của Hương Giang, Chi Pu, Châu Bùi,...

Xem thêm: Thủy Tiên nói rõ về loạt ảnh tiết lộ việc vợ chồng cô tập dợt cho buổi livestream sao kê

Sau sự kiện, Hương Giang và Chi Pu cùng đăng tải một bức ảnh có Jack nằm trong khung hình. Đáng nói là 2 sao nữ này đều tag một loạt cái tên có trong ảnh như Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn. Jack dù lọt thỏm trong khung ảnh nhưng lại không được 2 đàn chị nhắc đến tên. 

Vào thời điểm đó, Hương Giang và Chi Pu đã gây nên một cuộc tranh cãi. Tuy nhiên đa phần đều đứng về phía 2 sao nữ này khi cho rằng Jack chỉ là một người mới vào nghề, thì việc Hương Giang, Chi Pu chưa kết thân nên không nhắc đến, hay tag là chuyện quá bình thường.

Đặc biệt sau ồn ào có con riêng của Jack thì bức ảnh này được dân mạng "đào bới" một lần nữa. Và lần này, tất cả đều "quay xe" bênh vực Hương Giang và Chi Pu.

Fan đồng loạt "quay xe", bênh vực Hương Giang và Chi Pu.

Trước đó hồi đầu tháng 8, giọng ca Sóng gió bị tố lăng nhăng, có con nhưng vô trách nhiệm... Sau vài ngày im lặng, Jack đã lên tiếng thừa nhận có con và gửi lời xin lỗi đến fan. 

Tuy nhiên lời xin lỗi của giọng ca quê Bến Tre không được nhiều người thông cảm. Các chương trình, sự kiện Jack tham gia đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhiều người còn đề nghị gạch tên Jack ra khỏi chương trình được mua bản quyền từ Hàn Quốc.

Hiện tại, những ồn ào liên quan đến Jack vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi của dân mạng.

Xem thêm: Nhà thờ tổ của Hoài Linh đóng cửa kín mít, nam nghệ sĩ không tổ chức gì cho Ngày giỗ Tổ?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN