saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lộ clip Jack văng tục chửi thề, ăn nhậu thành thạo với bạn bè, còn rủ đi làm chuyện 'nhạy cảm'?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Đoạn clip Jack tụ tập bạn bè, ăn nhậu, nói tục đang được dân mạng 'đào bới' và hot trở lại.

Sau khi Thiên An đăng đàn "bóc phốt", tiết lộ việc có con riêng với Jack, nam ca sĩ cũng đã đăng đàn xin lỗi khán giả, thừa nhận bản thân đã có con và khẳng định không có mối quan hệ ngoài luồng với cô gái khác. Đồng thời, Jack cũng cho biết bản thân không hề trốn tránh trách nhiệm với con gái chung của cả hai.

Xem thêm: Netizen 'ngã ngửa' trước lời 'đạo lý' của Jack dành cho fan: 'Đừng yêu sớm, yêu sớm là khờ dại'

Dù đã lên tiếng xin lỗi, tuy nhiên làn sóng tranh cãi liên quan đến Jack vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi mới đây, cư dân mạng "đào lại" đoạn clip Jack nói tục, chửi thề và còn kêu gọi bạn bè đi làm chuyện phản cảm liên quan đến tình dục. 

Trong clip, Jack xuất hiện với hình ảnh mặc quần đùi, áo thun và đi dép xỏ ngón và tụ tập nhóm bạn tầm 5-7 người ở quê. Vừa đến điểm hẹn bằng xe máy, anh chàng đã buông ra lời lẽ thô tục:  "Mệt **** **". Chưa dừng lại ở đó, khi 1 người bạn hỏi: "Ở đây có gì vui không?", Jack liền nói: "Về đây, tao dẫn đi chơi **". (Ám chỉ việc liên quan đến tình dục - PV). 

Xem đoạn clip, nhiều người không khỏi tá hỏa khi Jack khác xa với hình ảnh hiện tại. Nhiều người không ngừng chỉ trích cho rằng nam ca sĩ ăn nói không chín chắn, bản thân là một ca sĩ có chỗ đứng, sở hữu nhiều fan trẻ tuổi thì cần phải xem lại lời ăn tiếng nói của mình sao cho đứng đắn nhất.

Xem thêm: Mặc ngoại hình 'xuống cấp trầm trọng', vợ cũ Huy Khánh say mê livestream bán mỹ phẩm

Lộ clip Jack văng tục chửi thề, ăn nhậu thành thạo với bạn bè, còn rủ đi làm chuyện 'nhạy cảm'? Ảnh 1
Lộ clip Jack văng tục chửi thề, ăn nhậu thành thạo với bạn bè, còn rủ đi làm chuyện 'nhạy cảm'? Ảnh 2
Lộ clip Jack văng tục chửi thề, ăn nhậu thành thạo với bạn bè, còn rủ đi làm chuyện 'nhạy cảm'? Ảnh 3
Lộ clip Jack văng tục chửi thề, ăn nhậu thành thạo với bạn bè, còn rủ đi làm chuyện 'nhạy cảm'? Ảnh 4
Những hình ảnh được cho là thiếu chuẩn mực của Jack đang là chủ đề tranh cãi của dân mạng.

Trên thực tế, đoạn clip này được quay trước khi Jack "tấn công" showbiz, thế nên nhiều cư dân mạng cũng đã lên tiếng bảo vệ khi cho rằng ai cũng có một quá khứ nông nổi, nên không thể quy chụp những gì mà Jack đã làm trước đó. 

Tuy nhiên hành động văng tục, nói bậy, ăn nhậu cũng khiến nhiều người không ngừng tranh cãi. 

Thiết nghĩ, là người của công chúng, việc bị công chúng "giám sát" là tất yếu. Nếu không muốn bị khán giả săm soi thì tốt nhất đừng nên trở thành người của công chúng. Còn khi đã quyết định trở thành một người nghệ sĩ, gánh nặng về trách nhiệm đối với hình ảnh, chuẩn mực từ lời ăn tiếng nói hay phát ngôn sẽ luôn bị công chúng theo dõi, để ý. 

Làm người nghệ sĩ được nhiều nhưng cũng dễ mất nếu như không biết coi trọng khán giả và có những hành vi kém văn hóa, thiếu chuẩn mực, phản cảm. Việc Jack văng tục trong giao tiếp, dù chỉ là hành động ở quá khứ nhưng đoạn clip đó vẫn được lan truyền cho tới thời điểm hiện tại, vô hình trung đã "tiêm" vào công chúng thứ văn hóa, hành vi độc hại. 

Xem thêm: Jack tiếp tục bị tố 'lươn lẹo', tung tin cho trưởng nhóm FC nói xấu công ty cũ?

Lộ tin Jack đang có mặt ở Hàn Quốc giữa lúc đối mặt với scandal 'bắt cá nhiều tay' gây chấn động?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN