saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Jack tiếp tục bị tố 'lươn lẹo', tung tin cho trưởng nhóm FC nói xấu công ty cũ?

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Netizen đào được đoạn ghi âm chứng minh Jack 'nói điêu'.

Những ngày qua, ồn ào đời tư của giọng ca Sóng gió vẫn chưa hạ nhiệt. Người trong cuộc liên tiếp đưa ra hàng loạt bài đăng "tố" nam ca sĩ. Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng có vẻ như, lời xin lỗi của Jack không nhận về sự cảm thông của đa số cư dân mạng.

Xem thêm: Lời xin lỗi dài 613 từ của Jack: Trách nhiệm của người đàn ông đâu chỉ có như thế!

Jack tiếp tục bị tố "lươn lẹo", tung tin cho trưởng nhóm FC nói xấu công ty cũ.

Mới đây, netizen tiếp tục lan truyền rầm rộ đoạn ghi âm được cho là trưởng nhóm FC của Jack được nam ca sĩ "nhờ" tung tin ra ngoài cho các fan, để "cộng đồng Đom đóm" đăng bài chửi công ty cũ. 

Cụ thể, người được cho là trưởng nhóm FC của giọng ca Hoa hải đường nói: "Hôm bữa Meo (biệt danh của Jack - PV) có gọi về cho mẹ, Meo khóc, Meo mới nói với mẹ là Tết này con hỏng có về được. Thì mẹ mới hỏi là sao không về? Meo bảo: 'Tối đêm 30 cô Hà nhận show cho con rồi, con không về được'. Sau đó mẹ với Meo khóc, tui mới biết là tối hôm 30 là đêm Giao thừa, cô Hà nhận show ở Hà Nội là sáng hôm sau ăn Tết tại Hà Nội luôn. Phải chi diễn ở Sài Gòn thì ổng còn về ăn Tết với mẹ. Lần này diễn ở Hà Nội luôn, cô không cho Meo về với mẹ luôn".

Được biết, đây là show countdown, sự kiện lớn và đặc biệt của năm. Đa phần nhãn hàng chỉ mời những ngôi sao hạng A tham gia. 

Netizen đào được đoạn ghi âm chứng minh Jack "nói điêu".

Hiện, chưa biết thực hư đoạn ghi âm ra sao, tuy nhiên thông tin trên thu hút sự quan tâm và bàn tán từ phía cộng đồng mạng.

Xem thêm: Ngô Diệc Phàm trong trại giam 'một ngày ba bữa' sẽ ăn món gì?

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN