Giải Trí

Giải Trí

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ bí mật liên quan đến Hoài Linh, không thích 'dìm' đồng nghiệp nếu họ giỏi hơn mình

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Những chia sẻ của Lâm Vỹ Dạ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận.

Lâm Vỹ Dạ được khán giả biết đến là nghệ sĩ có tính cách vui vẻ, hài hước. Với Lâm Vỹ Dạ, cô luôn muốn mang tiếng cười, nguồn năng lượng tích cực của bản thân để gửi tới khán giả.

Trong một gameshow, nữ diễn viên từng chia sẻ về cơ duyên "chạm ngõ" với nghệ thuật: "Tôi cảm nhận cuộc đời của mình không bao giờ biết tính toán gì cả. Nhưng khi đặt tôi vào môi trường làm việc nào thì tôi cũng hết mình, sau đó mới suy nghĩ đến cái khác. Tôi đến với nghề thời gian đầu vì cuộc sống, phải nuôi con. Hai vợ chồng phải cố gắng nhiều để có tiền mua sữa cho con".

Bà xã Hứa Minh Đạt thừa nhận Trường Giang là người bạn diễn ăn ý nhất của cô.

Giải thích về nghệ danh Lâm Vỹ Dạ, nữ diễn viên tiết lộ nghệ danh này do nghệ sĩ Hoài Linh đặt cho cô từ thuở mới vào nghề và theo cô đến tận bây giờ.

Đến thời điểm hiện tại, bà xã Hứa Minh Đạt thừa nhận Trường Giang là người bạn diễn ăn ý nhất của cô: "Hai anh em đã đi chung với nhau một khoảng thời gian rất dài. Chúng tôi diễn ở nhiều sân khấu tấu hài, phải thân thiết lắm mới quen với cái nhịp của nhau. Anh Giang chỉ cần nhìn thôi là tôi biết anh muốn gì, và tôi bắt đầu kết hợp để tạo tiếng cười".

Lâm Vỹ Dạ là nghệ danh do nghệ sĩ Hoài Linh đặt cho cô từ thuở mới vào nghề và theo cô đến tận bây giờ.

Xem thêm: Lâm Vỹ Dạ chia sẻ từng bị chẩn đoán ung thư, trở nên suy sụp và bế tắc

Trong chương trình, diễn viên Lâm Vỹ Dạ nhấn mạnh: "Tôi không thích cái kiểu khi làm nghề, thấy người khác giỏi hơn thì tìm cách đè họ xuống. Đó là điều tôi không thích. Thay vào đó, tôi cố gắng trau dồi bản thân và đi lên bằng chính thực lực của mình".

Cuộc sống hôn nhân Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sau 2 thập kỷ làm nghề, Lâm Vỹ Dạ đã có chỗ đứng nhất định trong nghề. Hiện tại, nữ diễn viên đang có cuộc hôn nhân viên mãn bên ông xã Hứa Minh Đạt và các con. Vì cùng làm nghệ thuật nên Hứa Minh Đạt hiểu và luôn chia sẻ với vợ những khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống. Cuộc sống hôn nhân Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xem thêm: Bị gắn mác 'phá hit', nhưng khi Lâm Vỹ Dạ khoe giọng thật khiến ai nấy cũng ngỡ ngàng

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN