Giải Trí

Giải Trí

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ từng bị chẩn đoán ung thư, trở nên suy sụp và bế tắc

Phương Vy
Chia sẻ

Lâm Vỹ Dạ không khỏi xúc động khi trải lòng về biến cố.

Lâm Vỹ Dạ là sao nữ được khán giả biết đến với tính cách vui vẻ, hài hước. Cô chính là người luôn khuấy động không khí trong các chương trình giải trí. Đời sống hôn nhân của nữ diễn viên khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Mới đây tại một chương trình nữ diễn viên đã bất ngờ chia sẻ về biến cố trong thời gian qua. Cụ thể, cô từng được chẩn đoán ung thư tuyến giáp giai đoạn 4 vào năm ngoái.

Lâm Vỹ Dạ cho biết thêm, tại thời điểm cô biết bản thân mắc bệnh đã trở nên khủng hoảng và suy sụp: "Trong lúc bế tắc, tôi chỉ còn niềm tin duy nhất là cầu nguyện. Tôi cầu nguyện rất nhiều, hay quỳ dưới chân mẹ Quan Âm để cầu xin mẹ phù hộ cho tôi qua kiếp nạn này. Các sư thầy biết hoàn cảnh của tôi nên cũng đọc kinh cho tôi liên tục trong một tháng"

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ từng bị chẩn đoán ung thư, trở nên suy sụp và bế tắc Ảnh 1
Hình ảnh Lâm Vỹ Dạ chia sẻ tại chương trình

"May mắn thay, một tháng sau, tôi khám lại thì bác sĩ bảo hồi trước chẩn đoán nhầm, tôi không hề bị ung thư", nữ diễn viên cảm thấy may mắn vì kết quả chẩn đoán sai.

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ từng bị chẩn đoán ung thư, trở nên suy sụp và bế tắc Ảnh 2
Nữ diễn viên từng rơi vào khủng hoảng tâm lý vì bị chẩn đoán ung thư, dù cô biết bệnh không ảnh hưởng đến tính mạng như cô vẫn sợ hãi 

Ngoài sở hữu tính cách hài hước, Lâm Vỹ Dạ là một người luôn nỗ lực trong sự nghiệp cá nhân, sự chỉn chu và chăm chỉ của nữ diễn viên đã nhận được sự yêu quý từ đồng nghiệp và khán giả. Trải qua nhiều năm chung sống với diễn viên Hứa Minh Đạt, hiện tại cô và ông xã đã có 2 nhóc tỳ kháu khỉnh và đáng yêu.

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ từng bị chẩn đoán ung thư, trở nên suy sụp và bế tắc Ảnh 3
Khoảnh khắc hạnh phúc của tổ ấm nhỏ của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt
Lâm Vỹ Dạ chia sẻ từng bị chẩn đoán ung thư, trở nên suy sụp và bế tắc Ảnh 4
Lâm Vỹ Dạ trong hình ảnh mới nhất

Xem thêm: Con gái Phương Trinh Jolie: Thân thiết với bố dượng, được mẹ Lý Bình hết mực yêu thương và cưng chiều

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN