Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bị gắn mác 'phá hit', nhưng khi Lâm Vỹ Dạ khoe giọng thật khiến ai nấy cũng ngỡ ngàng

Bình Nguyên
Chia sẻ

Vốn được mệnh danh là "thánh phá hit", giọng hát thật của Lâm Vỹ Dạ khiến ai cũng choáng.

Lâm Vỹ Dạ là một trong những sao nữ được khán giả biết đến với tính cách vui vẻ, hài hước. Cùng với Puka, Diệu Nhi hay Ninh Dương Lan Ngọc, thì bà xã của Hứa Minh Đạt cũng được liệt vào danh sách những nghệ sĩ "phá hit" của Vpop.

Lâm Vỹ Dạ 

Có thể dễ dàng thấy mỗi lần Lâm Vỹ Dạ xuất hiện tại một chương trình hay một gameshow nào đó thì luôn có màn ca hát khiến người nghe "quên luôn bản gốc" bởi giọng hát có phần lên xuống thất thường.

Tuy vậy mà mới đây, khi Tik Tok lan truyền một đoạn clip hát karaoke của Lâm Vỹ Dạ thì đều khiến ai nấy cũng có một ánh mắt hoàn toàn khác về nữ diễn viên. Không hề "phá hit" như mặc định của nhiều người, mà trong màn hát hò này của Lâm Vỹ Dạ rất có hồn và dành nhiều kỹ thuật trong giọng hát như điều khiển cột hơi đúng cách và có những đoạn phiêu vô cùng mượt mà.

Mặc dù không thể cho là màn hát hò này của Lâm Vỹ Dạ đạt đến độ hoàn hảo nhưng ít ra nữ diễn viên đã bắt đúng tone giọng của mình để hát khiến ca khúc trở nên sâu lắng và người nghe vô cùng dễ chịu với giọng hát của Lâm Vỹ Dạ khi hát một cách nghiêm túc.

Dân tình không khỏi bất ngờ trước giọng hát đầy tình cảm của Lâm Vỹ Dạ 

Bên dưới đoạn clip, rất nhiều netizen đã để lại lời khen cho giọng hát thật của bà xã Hứa Minh Đạt và khuyên nữ diễn viên nên phát huy đúng chất giọng này của mình thì hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong tương lai.

Ngoài sở hữu tính cách hài hước, Lâm Vỹ Dạ là một người luôn nỗ lực trong sự nghiệp cá nhân, sự chỉn chu và chăm chỉ của nữ diễn viên đã nhận được sự yêu quý từ đồng nghiệp và khán giả. Trải qua nhiều năm chung sống với diễn viên Hứa Minh Đạt, hiện tại cô và ông xã đã có 2 nhóc tỳ kháu khỉnh và đáng yêu.

Gia đình viên mãn của Lâm Vỹ Dạ hiện tại 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Lâm Vũ Dạ! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN