saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lâm Vỹ Dạ lại có động thái 'dằn mặt' cứng rắn: Tôi có vị trí trong xã hội, bạn không có tư cách

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Lâm Vỹ Dạ liên tiếp có động thái gây chú ý khi đứng ra bảo vệ FC của mình.

Lâm Vỹ Dạ vốn được khán giả yêu mến qua lối diễn xuất tự nhiên và hóm hỉnh. Thế nhưng, thời gian gần đây, nữ diễn viên liên tiếp dính phải những lùm xùm liên quan đến fandom. Theo đó, có một số người có những hành vi tiêu cực khiến cô phải lên tiếng bức xúc. 

Sau bài đăng dằn mặt, mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Lâm Vỹ Dạ lại có động thái gây chú ý. Cụ thể, nữ diễn viên tiếp tục có động thái bảo vệ FC trước hành vi những fan cũ quay lại FC với mục đích gây chia rẽ. 

“Đúng hay sai tuỳ thuộc vào nhận định riêng của mỗi cá nhân, và tôi sẽ chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Tôi là một người có vị trí trong xã hội, nên nhớ trước khi muốn phán xét tôi sai hay đúng, tôi phải nhìn nhận vấn đề như thế nào thì phải xem lại là bản thân bạn đã đủ tư cách hay chưa?

Tôi chỉ biết ở thời điểm hiện tại việc bảo vệ FC và những người thương yêu tôi thoát khỏi sự lôi kéo, những lời thoá mạ, hăm dọa là đúng đắn nhất mà thôi. Thế nhé. Chào thân ái và đoàn kết!”, Lâm Vỹ Dạ bức xúc viết. 

Động thái trên của Lâm Vỹ Dạ nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự đồng tình với nữ diễn viên trước hành động tiêu cực của 1 bộ phận từng là fan của cô mà giờ quay lại nhằm chia rẽ đoàn kết. 

Trước đó, trên trang cá nhân, bà xã Hứa Minh Đạt từng bày tỏ thái độ vô cùng khó chịu. Cô cho biết gần đây có một số thành viên đã thoát khỏi cộng đồng fan của cô. Song, họ lại cố tình quay lại nói xấu Lâm Vỹ Dạ, đồng thời đưa ra những thông tin sai lệch về Sunflower - tên fandom của nữ diễn viên. 

"Các bạn thương yêu Dạ thì Dạ cảm ơn, không thương nữa thì Dạ cũng cảm ơn vì dù gì cũng đã từng thương Dạ. Còn nếu có ý muốn phá “nhà" của Dạ thì không yên với Dạ đâu nhé! Chẳng có gì tồn tại trong bóng tối mãi"

Sóng gió đã qua đi, mọi thứ sẽ về đúng với quỹ đạo của nó. Thương Sunflower của Dạ. Vì Dạ mà phải chịu nhiều thiệt thòi rồi. Sẽ cố gắng để không phụ lòng các em! Sẽ bù đắp cho các em thật nhiều”, bà xã nam diễn viên Hứa Minh Đạt từng chia sẻ. 

Hiện, những chia sẻ của Lâm Vỹ Dạ đang khiến dư luận xôn xao. Tuy nhiên, câu chuyện và tình tiết cụ thể trong drama liên quan đến FC của nữ diễn viên lại không được cô kể chi tiết. Điều này khiến dân mạng càng thêm tò mò. 

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN