Giải Trí

Giải Trí

Khánh Vân - Hương Ly bất ngờ tung MV Đúng cũng thành sai (Mỹ Tâm) được chỉ đạo ghi hình bởi... Mâu Thủy

Thanh Phúc
Chia sẻ

Khánh Vân và Hương Ly xuất hiện trong đoạn clip với nhan sắc vô cùng xinh đẹp, cả 2 say sưa lysin giai điệu ngọt ngào của ca khúc của Mỹ Tâm.

Mặc dù đã ra mắt khá lâu, nhưng Đúng cũng thành sai từ Mỹ Tâm vẫn là ca khúc nhận về rất nhiều sự yêu mến từ khán giả và bạn bè đồng nghiệp. Mới đây nhất, Hoa hậu Khánh Vân và người đẹp Hương Ly đã khiến dân mạng thích thú khi thực hiện một MV cover "cây nhà lá vườn" cho ca khúc Đúng cũng thành sai.

Theo chia sẻ, MV này được ghi hình bởi "đạo diễn" là Mâu Thủy, được thực hiện thủ công trên một chuyến du ngoạn biển khơi. Khánh Vân và Hương Ly xuất hiện trong đoạn clip với nhan sắc vô cùng xinh đẹp, cả 2 say sưa lysin giai điệu ngọt ngào của ca khúc Đúng cũng thành sai với loạt biểu cảm hết sức đáng yêu.

Đây không phải là lần đầu tiên Khánh Vân thể hiện tinh thần fangirl cuồng nhiệt dành cho "chị đẹp" Mỹ Tâm. Đặc biệt phải nhắc đến đoạn clip Khánh Vân cover ca khúc hit triệu view Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm.

Cách đây không lâu Khánh Vân cũng từng khiến dân mạng thích thú với hình ảnh cover bìa album của giọng ca Họa mi tóc nâu. Hôm nay lại xuất hiện thêm một phiên bản Người hãy quên em đi đáng yêu thế này có thể chắc chắn rằng cô nàng chính là fan cứng của Mỹ Tâm.

Được biết hiện tại Khánh Vân đang chăm chỉ tập luyện để chuẩn bị cho hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu hoàn vũ Thế Giới. Với sự nổi trội về nhan sắc cũng như tài năng, Khánh Vân được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những cái tên mang về tự hào cho Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Xem thêm: Mỹ Tâm bất ngờ có thêm... chị em sinh đôi trong showbiz và còn ra album có tựa đề y chang?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN