Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mỹ Tâm bất ngờ có thêm... chị em sinh đôi trong showbiz và còn ra album có tựa đề y chang?

Trâm Anh - CTV
Chia sẻ

Hình ảnh của Hoa hậu Khánh Vân và Mỹ Tâm giống nhau đáng kinh ngạc.

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân vừa chia sẻ một hình ảnh khiến cư dân mạng dồn sự chú ý. Đó là hình ảnh cô nàng trong một buổi chụp ảnh đã tạo kiểu tóc xoăn mì gói, cùng cách make up đậm mắt, má hồng mà từ đó, khán giả có thể dễ dàng liên tưởng đến hình ảnh quen thuộc của nữ ca sĩ Mỹ Tâm cách đây 15 năm. 

Không ngần ngại với màn đụng hàng này, nàng hậu còn chủ ý chèn thêm tiêu đề album Hoàng hôn thức giấc khiến bức ảnh trông chẳng khác gì bìa đĩa album này của "hoạ mi tóc nâu" xưa kia. Hẳn phải là một người hết mực quan tâm đến "chị đẹp" mới có thể nhớ đến album đình đám từ thuở "xưa lơ xưa lắc" này. Khoảnh khắc này, nếu không được tiết lộ trước người trên ảnh là Khánh Vân thì có lẽ nhiều người sẽ lầm tưởng Mỹ Tâm nay có thêm... chị em sinh đôi. 

Một điều trùng hợp thú vị nữa là ngay trước đó, Khánh Vân cũng chia sẻ một đoạn clip cô hát live bản hit Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm lên facebook cá nhân. Không còn nghi ngờ gì nữa, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân đích thị là một fan cứng của Mỹ Tâm. 

Bạn thấy họ trông có giống nhau không?

Chia sẻ

Bài viết

Trâm Anh - CTV

BÌNH LUẬN