saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị nói 'tha cho Lâm Bảo Châu có vợ đi', Lệ Quyên lập tức có động thái đáp trả thâm thúy

Team Giải Trí
Chia sẻ

Bên cạnh những người ủng hộ, chuyện tình của Lệ Quyên và 'phi công trẻ' Lâm Bảo Châu cũng vướng phải không ít gièm pha.

Sau khi công khai chuyện tình cảm với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên và tình trẻ không ngại tiết lộ những khoảnh khắc ngọt ngào, tình tứ khiến dân tình “đứng ngồi không yên”. Rất nhiều người mừng cho giọng ca Giấc mơ có thật đã tìm thấy hạnh phúc mới sau 1 lần đổ vỡ. 

Dẫu vậy, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cũng phải đối diện với không ít lời gièm pha. Mới đây, nữ ca sĩ đã nhận được bình luận kém duyên từ cư dân mạng: “Chị Lệ Quyên già rồi, tha cho Lâm Bảo Châu có vợ đi”. 

Bị nói 'tha cho Lâm Bảo Châu có vợ đi', Lệ Quyên lập tức có động thái đáp trả thâm thúy Ảnh 1
Bình luận kém duyên của cư dân mạng với Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu. 

Không chọn cách đôi co, mới đây Lệ Quyên đã đăng tải 1 bức ảnh cực sexy của mình lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: “Em là ai hẳn không quan trọng. Nhưng em sẽ là niềm kiêu hãnh của anh”. 

Tuy không trực tiếp nhắc đến chuyện bị mỉa mai, song động thái của Lệ Quyên khiến nhiều người hiểu rằng cô đang ẩn ý đáp trả những bình luận không hay về chuyện tình cảm của mình. 

Bị nói 'tha cho Lâm Bảo Châu có vợ đi', Lệ Quyên lập tức có động thái đáp trả thâm thúy Ảnh 2
Bị nói 'tha cho Lâm Bảo Châu có vợ đi', Lệ Quyên lập tức có động thái đáp trả thâm thúy Ảnh 3
Phản ứng nhẹ nhàng, thâm thúy của Lệ Quyên. 

Trước đó, Lệ Quyên từng tâm sự về chuyện nhiều người nghi ngờ tình cảm của cô và bạn trai kém tuổi: “Người đàn ông của hiện tại, hay ít nhất mình có thể nói rằng từ giờ trở đi sẽ là người mang nhiều áp lực hơn rất nhiều. Bởi vì họ xui, họ gặp Quyên lúc Quyên quá rực rỡ, có quá nhiều thứ. Nên tất cả mọi người đều hoài nghi tình cảm của người đó đối với Quyên là có thật hay không, và nói những lời rất cay đắng, không thể nào tránh được. 

Đấy là sự hoài nghi. Đôi khi chính khán giả yêu Quyên quá cũng cay đắng bởi vì lo cho Quyên, chẳng hạn vậy. 

Bị nói 'tha cho Lâm Bảo Châu có vợ đi', Lệ Quyên lập tức có động thái đáp trả thâm thúy Ảnh 4
Lệ Quyên đang có những ngày tháng hạnh phúc bên người yêu kém tuổi. 

Nhưng mà mọi người yên tâm. Quyên có trực giác, Quyên có cảm nhận, Quyên có đủ kinh nghiệm để biết người bên cạnh mình là người như thế nào. Và điều quan trọng nhất, Quyên luôn luôn là một người đàn bà yêu hết 200% những gì nồng nàn nhất trong trái tim mình. Có lẽ không lý do nào mà người bên cạnh không cảm nhận được và làm Quyên đau khổ”. 

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN