saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị chồng cũ hành hung, khuôn mặt còn băng bó nhưng Hoàng Yến gây xôn xao khi tính chuyện kết hôn lần 5?

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Những chia sẻ đầy bất ngờ của diễn viên Hoàng Yến khiến khán giả chú ý

Những ngày qua, câu chuyện diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành, đe dọa khiến nhiều người chú ý. Cùng với những thông tin trả lời báo chí, “nhất cử nhất động" của cô Xuyến trong Về nhà đi con trên mạng xã hội cũng nhận được sự quan tâm lớn.

Mới đây, diễn viên Hoàng Yến vừa có buổi livestream chia sẻ về tình hình hiện tại cũng như giải đáp những thắc mắc của khán giả về lùm xùm những ngày qua. Theo lời chia sẻ của nữ diễn viên, hiện tại tinh thần và sức khoẻ của cô đã dần ổn định. Tuy nhiên, phần mũi vẫn phải băng bó vì bị chấn thương.

Ngoài việc cung cấp những thông tin liên quan đến tình hình sức khoẻ, nữ diễn viên này cũng dành thời gian để trả lời những câu hỏi của khán giả. Đáng chú ý, một dân mạng đã hỏi: "Liệu trong thời gian tới, Hoàng Yến có “dám” lấy chồng nữa không?"

Trước câu hỏi trên, Hoàng Yến đã có câu trả lời vô cùng bất ngờ. "Yến lấy 4 người chồng, chưa bao giờ xem là anh ấy có bao nhiêu tiền, có nuôi được mình không? Mình luôn có cái tôi rất to, mình tự nuôi mình được rồi. Còn họ như thế nào đấy thì chỉ cần cùng nhau sống tốt, cùng nhau kiếm tiền.

Nhưng tiêu chí người chồng thứ 5 của tôi chắc chắn phải là cực kỳ giàu, giàu kinh khủng, giàu điên đảo. Thậm chí là phải có một phong bì rất to cho mỗi người đi dự đám cưới mang về, thay vì mọi người mang phong bì đi chúc mừng cô dâu chú rể. Cuộc đời thay đổi khi bạn thay đổi mà, mình phải có sự lựa chọn khác", nữ diễn viên 7X chia sẻ.

Ngay lập tức, những chia sẻ của diễn viên Hoàng Yến nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khán giả.

Trước đó, vào chiều ngày 25/6, diễn viên Hoàng Yến đã có buổi gặp gỡ với báo chí và truyền thông. Đáng chú ý, con gái đầu của nữ diễn viên cũng có mặt, chia sẻ gây chú ý về cuộc sống của mẹ và người chồng cũ thứ 4.

“Nguyên nhân là do mẹ em. Mẹ em sắc sảo, thông minh, lanh lợi, biết rất nhiều chuyện nhưng trong tình yêu thì lại không. Thế nên một bài học tình yêu nữa đã xảy ra với mẹ em.

Trong đoạn clip chú ấy có bảo 'tao chưa đánh mày đúng không' nhưng đó không phải sự thật. Dĩ nhiên ngồi đây để nói về điều này thì cũng không hay cho lắm. Mẹ em từng nhiều lần bị tát, cầm dao dọa nạt. Trước mặt mọi người, trước mặt các em nhưng chú ấy vẫn dùng những từ ngữ rất thô tục, không thể nào diễn rả được", con gái Hoàng Yến nói về đau khổ mà mẹ mình phải gánh chịu.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN