saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Kệ ồn ào đời tư, Ngọc Trinh lên kế hoạch âm nhạc dài hơi dành tặng khán giả

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Hy vọng Ngọc Trinh sẽ mang đến những điều đặc biệt và thú vị trong tương lai.

Mới đây, Ngọc Trinh chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên Ta yêu nhau đi. MV này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Kệ ồn ào đời tư, Ngọc Trinh lên kế hoạch âm nhạc dài hơi dành tặng khán giả Ảnh 1

Và hình ảnh mới này cho thấy Ngọc Trinh vừa gọi điện trò chuyện cùng hai chàng trai được chia sẻ lên mạng xã hội, tưởng ai xa lạ hoá ra lại là Yanbi và Gizmo - 2 người anh trong ekip sản xuất ca khúc Ta yêu nhau đi.

Họ cùng trò chuyện chuẩn bị cho ra mắt một sản phẩm mới, trước thông tin này những người yêu mến Ngọc Trinh vô cùng phấn khích vì người đẹp tiếp tục giữ lời hứa dành tặng những món quà âm nhạc cho khán giả.

Kệ ồn ào đời tư, Ngọc Trinh lên kế hoạch âm nhạc dài hơi dành tặng khán giả Ảnh 2

Đặc biệt, Ngọc Trinh cho rằng, cô rất tin tưởng vào hai cái tên này cùng những anh em khác trong ekip, những người đã cùng tạo nên ca khúc Ta yêu nhau đi và tiếp tục sẽ là những sản phẩm tiếp theo hứa hẹn sẽ khiến khán giả thích thú.

Kệ ồn ào đời tư, Ngọc Trinh lên kế hoạch âm nhạc dài hơi dành tặng khán giả Ảnh 3

Ngọc Trinh chia sẻ: “Cám ơn khán giả đã ủng hộ Trinh, mặc dù mới chỉ khởi đầu cho đam mê của mình nhưng cảm thấy rất hạnh phúc, Trinh biết sẽ có những khó khăn và áp lực nhưng vì sự quan tâm của mọi người dành cho mình nên Trinh sẽ bỏ qua những áp lực và tiếp tục theo đuổi con đường âm nhạc.

Điều Trinh đắn đo nhất chính là tìm được dòng nhạc phù hợp cho mình, Trinh thích sự biến hoá trong âm nhạc và không ngại thử thách. Hy vọng Trinh chặng đường âm nhạc này Trinh sẽ thật hạnh phúc, thành công, và luôn có sự yêu thương của khán giả”.

Ngọc Trinh cũng sẽ đầu tư nghiêm túc vào những sản phẩm âm nhạc và sẽ là kế hoạch dài hơi, sẽ ra liên tiếp những ca khúc mới toanh đánh dấu con đường ca hát của mình. Hy vọng “Nữ hoàng nội y” sẽ mang đến những điều đặc biệt và thú vị trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời