saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hơn 8 tháng tuổi nhưng con gái Hà Hồ đã làm được việc này, dân mạng tấm tắc khen: Tự lập từ bé!

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Hành động của bé Lisa - con gái Hà Hồ khiến dân tình phải trầm trồ.

Hồi tháng 11/2020 vừa qua, Hà Hồ - Kim Lý vô cùng vui mừng hạnh phúc khi đón 2 bé Leon và Lisa. Khác với những bà mẹ khác trong showbiz Việt, giọng ca gốc Thái Bình đã không ngần ngại đăng tải những khoảnh khắc đời thường của các con lên mạng xã hội.

Hơn 8 tháng tuổi nhưng con gái Hà Hồ đã làm được việc này, dân mạng tấm tắc khen: Tự lập từ bé! Ảnh 1

Thậm chí, cô còn lập hẳn 1 tài khoản Instagram dành cho 2 bé và Subeo có tên là Henrylisaleon. Theo đó, “nhất cử nhất động” của các con nhà Hà Hồ đều nhận được sự quan tâm rất lớn.

Và mới đây, trên tài khoản mạng xã hội này, Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải khoảnh khắc bé Lisa mới 8 tháng tuổi đã tự tay cầm bình bú sữa. Đi kèm là dòng chú thích: “Trạng thái lười sáng nay, được 1 tuần ăn no ngủ kỹ lại đến tuần khó ở”.

Hơn 8 tháng tuổi nhưng con gái Hà Hồ đã làm được việc này, dân mạng tấm tắc khen: Tự lập từ bé! Ảnh 2

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã dành lời khen ngợi cho sự dễ thương của bé Lisa. Bên cạnh đóó, một số khác cũng khen ngợi dù bé mới hơn 8 tháng tuổi nhưng đã tự tay ti bình khiến nhiều người phải trầm trồ.

Hơn 8 tháng tuổi nhưng con gái Hà Hồ đã làm được việc này, dân mạng tấm tắc khen: Tự lập từ bé! Ảnh 3

“Lisa tự cầm bình bú luôn, tự lập quá nè!”, “Chắc em mọc răng nên khó ở”, “Cưng xỉu! Em giỏi quá hihi”,... là những bình luận của cư dân mạng dành cho con gái của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý.

Được biết, dù bận rộn thế nào, vợ chồng Hồ Ngọc Hà luôn tận tay chăm sóc các con từng bữa ăn, giấc ngủ. Hiện tại, Lisa và Leon đã hơn 7 tháng tuổi nhưng đã ngồi vững và đang tập đứng. Hai nhóc tỳ được được nhận xét trộm vía kháu khỉnh, thông minh

Hơn 8 tháng tuổi nhưng con gái Hà Hồ đã làm được việc này, dân mạng tấm tắc khen: Tự lập từ bé! Ảnh 4

Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Hồ Ngọc Hà thường xuyên đăng tải nhiều khoảnh khắc đời thường của con trên tài khoản Instagram gần 320.000 lượt người theo dõi. Chưa kể, cách đây không lâu, cô còn lần đầu livestream với hai con để khán giả có thể giao lưu nhiều hơn với gia đình về cuộc sống hàng ngày.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN