Giải Trí

Hari Won tiết lộ chuyện quan trọng phải làm cả đời, nói 7 từ ẩn ý giải đáp tin đồn mang thai

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Đối với Hari Won có một chuyện rất quan trọng mà cô phải làm cả đời.

Sau 5 năm kết hôn với MC Trấn Thành, Hari Won đã không ít lần khiến netizen chú ý với chuyện bầu bí, sinh con, nghi ngờ đang mang thai... Dù không ít lần khán giả nhận thấy Hari Won khéo léo che đi phần bụng to, mặc áo rộng như đang bầu bí... nhưng đến hiện tại nữ ca sĩ vẫn chưa một lần khẳng định bản thân mang thai.  

Hình ảnh Hari Won bị nghĩ rằng đang có em bé.

Cách đây ít ngày, netizen lại tiếp tục nghi ngờ Hari Won đang mang thai con đầu lòng vì gần đây giọng ca Hương đêm bay xa liên tục diện trang phục rộng che dáng. Nhiều người cho rằng Hari Won dường như đang tăng cân, hai cánh tay có da có thịt và vóc dáng cũng đầy đặn hơn trước. 

Hari Won

Không như mọi khi, Hari Won vẫn thường im lặng khi bị nghĩ rằng mang thai. Tuy nhiên lần này nữ ca sĩ đã có động thái ẩn ý. Cụ thể tối 14/12, Hari Won đã đăng bức ảnh mới và chia sẻ: "Bài tập đi suốt đời: Giảm cân". 

Vì nói về chủ đề giảm cân rất quen thuộc của chị em phụ nữ nên đã có rất nhiều sao Việt thân thiết với Hari Won như: Hoa hậu Thu Hoài, ca sĩ Trương Quỳnh Anh... vào góp chuyện. Khán giả cũng bình luận khuyên Hari Won giảm cân nhưng cũng phải giữ sức khỏe:

- Giảm cho đẹp, mà vẫn ráng giữ sức khoẻ, đừng để cơ thể yếu nha, thời buổi Covid nên cũng phải kĩ nè.

- Giảm cân nhưng phải giữ sức khỏe nha chị. Hẹn chị một ngày hết dịch.

- Ăn ít lại nhưng nhớ ăn đủ nha chị ơi.

Hari Won - Trấn Thành.

Như vậy chỉ là dòng chia sẻ vỏn vẹn 7 chữ đơn giản của Hari Won cũng đủ hiểu nữ ca sĩ có lẽ đang ẩn ý và khẳng định bản thân không có chuyện mang thai. Vấn đề là Hari Won đang tập giảm cân. Ngoài ra nữ ca sĩ cũng vui vẻ, vừa khoe ảnh bản thân làm tóc, trang điểm.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin mới nhất