saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mỹ Linh kể chuyện con trai than thở mất việc mùa dịch, nhưng cách xử lý của nữ ca sĩ càng gây chú ý hơn

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Diva Mỹ Linh được nhiều người nhận xét khéo léo trong cách dạy con.

Vốn sinh ra trong gia đình giàu có, nhưng 3 con của Mỹ Linh ​​là Anna Trương, Mỹ Anh và Anh Duy đều là những người tự lập. Mới đây, trên fanpage chính thức, nữ ca sĩ vừa đăng tải bài viết chia sẻ câu chuyện con trai bị thất nghiệp ở Úc khiến cậu vô cùng lo lắng và buồn bã.

Cụ thể, diva Mỹ Linh kể: “Hôm kia con trai nhắn: "Mẹ ơi, Melbourne lại chuẩn bị lockdown, nản quá mẹ ạ! Vừa mới thả được mấy tuần. Con lại ở nhà học online không đi làm thêm được. Con không muốn xin tiền bố mẹ thêm đâu". Mẹ mới bảo: "Thế hôm nọ con kể đóng quảng cáo bên đó được ít thù lao, tiêu hết rồi à?" Con bảo: "Họ chưa trả, con cũng đang đợi".

Trước câu chuyện của Anh Duy, ngay lập tức Mỹ Linh đã động viên con không được nản, bởi vì ở thời điểm hiện tại, dù dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nhưng lạc quan rồi một ngày mai sẽ sớm quay trở lại cuộc sống bình thường.

Cái bên ngoài mình là cái mình không kiểm soát được, cái bên trong mình thì mình lại kiểm soát được con ạ! Nên là con đọc sách, học hành cái mới, nghĩ về những may mắn mình đang có mà biết ơn", nữ ca sĩ nhắn gửi đến con.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Mỹ Linh cũng khuyên con trai nên tiết kiệm để vượt qua thời điểm khó khăn như hiện tại. Suốt cả đêm lắng nghe những tâm sự của Anh Duy, điều khiến cô cảm thấy hạnh phúc nhất đó là khi thức giấc con khoe bắt đầu có công việc mới.

"Mẹ nói mấy lần thấy nó chả nói gì thì thôi cũng không đề cập gì thêm mà nghĩ thôi kệ, việc của mẹ là chỉ đường còn đi thế nào là nó đi. Thế mà sáng nay nó gửi cái ảnh: 'Đây mẹ ạ, con bắt đầu rồi, mỗi tháng 10% thu nhập'. Tiền con kiếm được ít lắm nhưng mà con thực hành để tạo thói quen", nữ diva kể.

Bài đăng của Mỹ Linh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đồng cảm trước tình cảnh người thân cũng bị mất việc do dịch bệnh ở nơi xa xứ giống như con trai nữ ca sĩ 7X gặp phải.

Bên cạnh đó cũng dành lời khen ngợi cho Anh Duy vì tính tự lập, biết vượt qua khó khăn giữa giai đoạn dịch bệnh. Ngoài ra, cách động viên, an ủi con của Mỹ Linh cũng khiến dân mạng chú ý và dành lời khen ngợi.

Được biết, Anh Duy đang theo học ngành Bác sĩ Y khoa tại trường ĐH Melbourne, Úc.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN