Giải Trí

Hà An Huy nhận điều đặc biệt sau đăng quang quán quân Vietnam Idol 2023

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Hà An Huy là cái tên được khán giả tìm kiếm phổ biến trong những ngày qua.

Vượt qua các đối thủ, Hà An Huy đăng quang Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2023 với tỷ lệ bình chọn cao nhất từ phía khán giả. MC Đức Bảo công bố Hà An Huy là người chiến thắng với 43,7% lượt bình chọn. Ngay khi nhận tin trở thành quán quân, Hà An Huy đã quỳ xuống sân khấu và bật khóc nức nở. Với Hà An Huy, đây như là một giấc mơ của chính mình.

Hà An Huy nhận điều đặc biệt sau đăng quang quán quân Vietnam Idol 2023 Ảnh 1

Sau chung kết Vietnam Idol 2023 diễn ra vào ngày 21/10, theo thống kê từ Google Hà An Huy đã lọt top xu hướng tìm kiếm hằng ngày với kết quả có trên 20 nghìn lượt tìm kiếm trong ngày. Điều này chứng tỏ rằng sức nóng của chương trình ngày càng mãnh liệt và tên tuổi của Hà An Huy ngày càng đến gần hơn khán giả. Những phần dự thi của Hà An Huy trong các tập Vietnam Idol và trong đêm chung kết đã thu về lượng tương tác khủng trên mạng xã hội, nhiều clip trở nên viral. 

Tại Vietnam Idol 2023, Hà An Huy luôn là thí sinh được giám khảo đánh giá cao ngay từ các vòng đầu. Qua từng live show, giọng ca có phong độ biểu diễn ổn định, liên tục thay đổi để phù hợp với các chủ đề mà ban tổ chức đưa ra.

Hà An Huy nhận điều đặc biệt sau đăng quang quán quân Vietnam Idol 2023 Ảnh 2
Hà An Huy lọt top tìm kiếm sau chung kết Vietnam Idol 2023.
Hà An Huy nhận điều đặc biệt sau đăng quang quán quân Vietnam Idol 2023 Ảnh 3
Hà An Huy nhận điều đặc biệt sau đăng quang quán quân Vietnam Idol 2023 Ảnh 4
Hà An Huy nhận điều đặc biệt sau đăng quang quán quân Vietnam Idol 2023 Ảnh 5
Nam ca sĩ đã đem đến cho khán giả những màn trình diễn đầy cảm xúc.

Quán quân Vietnam Idol 2023 trải lòng: "Thực sự đây là một giấc mơ em chưa từng nghĩ đến. Em tham gia Vietnam Idol với mong muốn được trải nghiệm nên khi đạt được kết quả này em không thể tin được. Em cảm ơn tất cả mọi người đã hỗ trợ em để có những Liveshow đặc biệt qua các tuần. 

Em rất bất ngờ vì đêm chung kết khán giả đến cổ vũ rất đông. Em cảm thấy tự hào về những gì mình đã cố gắng. Chiếc cúp em cầm trên tay mong rằng sẽ xứng đáng với mình, với sức nặng tương lai mình sẽ làm nhiều thứ hơn nữa. Cuộc thi là nơi để em trình diễn". 

Không chỉ đánh giá cao về tư duy âm nhạc, Hà An Huy chiếm trọn tình cảm của khán giả bởi sự lễ phép, thân thiện. Với Hà An Huy, anh luôn dành tình cảm cảm đặc biệt cho gia đình. Khi giành được ngôi vị quán quân, người đầu tiên Hà An Huy nhớ đến là mẹ, hô vang: "Mẹ ơi, con làm được rồi!".

Hà An Huy nhận điều đặc biệt sau đăng quang quán quân Vietnam Idol 2023 Ảnh 6
Hà An Huy nhận điều đặc biệt sau đăng quang quán quân Vietnam Idol 2023 Ảnh 7
Hà An Huy nhận điều đặc biệt sau đăng quang quán quân Vietnam Idol 2023 Ảnh 8
Hà An Huy nhận điều đặc biệt sau đăng quang quán quân Vietnam Idol 2023 Ảnh 9
Khoảnh khắc đăng quang của Hà An Huy.

Quán quân Vietnam Idol 2023 trải lòng: "Khi tên mình được vang lên em đã rất bất ngờ. Hôm qua mẹ có nói: Biết đâu con thắng thì sao? Lúc em gục xuống ngẩng mặt lên nhìn mẹ đầu tiên: Mẹ ơi, con đã làm được rồi. Gia đình tạo cho em tư tưởng văn minh về cách làm nghề. Em không cảm thấy sợ hãi khi tham gia các chương trình như thế này. Bản thân em luôn muốn hướng tới điều tốt đẹp thì mình sẽ nhận được những điều tích cực. Đặc biệt ngày hôm nay".

Xem thêm clip: Hà An Huy làm mới ca khúc "vé vàng" tại chung kết Vietnam Idol 2023

Xem thêm: 

- Hành trình lập 'cú đúp' Quán quân của Hà An Huy: Không ngủ quên trên chiến thắng

- Quán quân Vietnam Idol - Hà An Huy: Mẹ ơi, con đã làm được rồi!

- Mỹ Tâm: 'Hà An Huy xứng đáng trở thành Quán quân Vietnam Idol'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Tin mới nhất