Giải Trí

Giải Trí

H'Hen Niê tiết lộ kế hoạch lấy chồng và khát vọng lấn sân sang lĩnh vực mới

Tiên Tiên
Chia sẻ

Nàng hậu đã có những chia sẻ mới nhất về những dự định sắp tới.

H'Hen Niê là một nàng hậu giản dị, được nhiều khán giả yêu mến. Được biết cô là người dân tộc Ê-đê và trở thành người dân tộc thiểu số đầu tiên đăng quang ngôi vị cao nhất tại đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Hơn thế nữa, H'Hen Niê còn xuất sắc lọt vào top 5 chung cuộc của chiến trường nhan sắc quốc tế Miss Universe 2018. Vì thế, những câu chuyện xung quanh đời sống hằng ngày của cô luôn nhận được sự quan tâm lớn.

H'Hen Niê tiết lộ kế hoạch lấy chồng và khát vọng lấn sân sang lĩnh vực mới Ảnh 1

Mới đây, chân dài sinh năm 1992 đã có một buổi tương tác vui vẻ cùng fan trên trang cá nhân. Người hâm mộ đã nhiệt tình đưa ra các câu hỏi H'Hen Niê cũng vui vẻ trả lời thắc mắc của người hâm mộ. Đáng chú ý, một số câu hỏi liên quan đến các dự định cá nhân trong tương lai đã được đề cập và giải đáp trong màn tương tác lần này.

Xem thêm: H'Hen Niê tiết lộ tình trạng của Kim Duyên sau sự cố nhầm lẫn kiến thức cơ bản

H'Hen Niê tiết lộ kế hoạch lấy chồng và khát vọng lấn sân sang lĩnh vực mới Ảnh 2

Theo đó, khi được fan hỏi câu hỏi muôn thuở "khi nào lấy chồng" thì người đẹp gốc Đắk Lắk đã không ngần ngại chia sẻ về vấn đề này, cô cho biết: "Khi nào gia đình, các thành viên ổn định thì chị sẽ nghĩ đến, hy vọng may mắn có anh chồng tốt nhỉ?". Qua câu trả lời trên có thể thấy ở thời điểm hiện tại, H'Hen Niê chưa nghĩ đến việc lấy chồng cho đến khi cuộc sống gia đình ổn định hơn.

H'Hen Niê tiết lộ kế hoạch lấy chồng và khát vọng lấn sân sang lĩnh vực mới Ảnh 3

Bên cạnh đó, Á Hậu Thúy Vân vừa có cột mốc quan trọng sang lĩnh vực ca hát nên bản thân là một Hoa hậu, một người mẫu, H'Hen Niê cho biết rằng mình cũng đang ấp ủ những mong muốn, những dự án riêng cho bản thân. Chính vì thế, cô đang có khát vọng lấn sân sang lĩnh vực mới và hiện tại chưa tiện tiết lộ gì thêm. 

H'Hen Niê tiết lộ kế hoạch lấy chồng và khát vọng lấn sân sang lĩnh vực mới Ảnh 4
H'Hen Niê tiết lộ kế hoạch lấy chồng và khát vọng lấn sân sang lĩnh vực mới Ảnh 5
Thông tin này của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khiến người hâm mộ không khỏi mong chờ và hi vọng cô sẽ công bố vào một ngày không xa.

Xem thêm: H'Hen Niê vỗ về Kim Duyên sau vụ người đẹp nhầm lẫn Doraemon xuất thân từ Disney

Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN