Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

H'Hen Niê vỗ về Kim Duyên sau vụ người đẹp nhầm lẫn Doraemon xuất thân từ Disney

Hương Bi
Chia sẻ

H'Hen Niê nạp năng lượng cho Kim Duyên: 'Em muốn khóc cứ khóc nhưng đừng mất tinh thần'

Những thử thách cuối cùng tại cuộc thi Miss Supranational vẫn đang được diễn ra. Các thí sinh vẫn đang cố gắng từng ngày cho đêm chung kết xếp hạng sẽ diễn ra vào ngày 15/7/2022.

Đại diện Việt Nam - Kim Duyên vừa có phần Supra Chat không được như mong đợi, một phần như cô chia sẻ khi vừa có mặt tại Ba Lan sức khỏe đang có chút vấn đề phải đối diện với thử thách này ngay lập tức. 

H'Hen Niê vỗ về Kim Duyên sau vụ người đẹp nhầm lẫn Doraemon xuất thân từ Disney Ảnh 1
H'Hen Niê vỗ về Kim Duyên sau vụ người đẹp nhầm lẫn Doraemon xuất thân từ Disney Ảnh 2

Ở bên kia bán cầu, Kim Duyên cho biết, cô vẫn đang có dấu hiệu ho và khàn cổ vì thời tiết thay đổi liên tục cũng như không kịp thích nghi với ẩm thực. Mới đây, để nạp thêm năng lượng cho cô em nhỏ, H'Hen Niê đã có đoạn gọi trực tiếp và lúc này, Kim Duyên đang khóc. 

H'Hen Niê vỗ về Kim Duyên sau vụ người đẹp nhầm lẫn Doraemon xuất thân từ Disney Ảnh 3
H'Hen Niê vỗ về Kim Duyên sau vụ người đẹp nhầm lẫn Doraemon xuất thân từ Disney Ảnh 4

Cô khóc vì không làm đúng sự kì vọng của mọi người nhưng may mắn thay cô được Top 5 Miss Universe 2018 vỗ về: "Cảm xúc của em, em muốn khóc thì em cứ khóc em nhé nhưng không được mất tinh thần. Sau chỗ nào sửa chữa đó, té chỗ nào đứng lên chỗ đó thôi. Cố lên nhé". 

H'Hen Niê vỗ về Kim Duyên sau vụ người đẹp nhầm lẫn Doraemon xuất thân từ Disney Ảnh 5
H'Hen Niê vỗ về Kim Duyên sau vụ người đẹp nhầm lẫn Doraemon xuất thân từ Disney Ảnh 6

Nói chung, H'Hen Niê mong muốn Kim Duyên hãy tự tin và lạc quan lên, vì kết quả chung cuộc - thậm chí là chiếc vương miện Miss Supranational 2022 mới là đích đến. 

Trước đó, Kim Duyên có phần nhầm lẫn khi trả lời câu hỏi nhân vật Doraemon thuộc Disney. Người đẹp sau đó gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ quê nhà:

“Duyên biết rằng mọi người sẽ rất thất vọng về Duyên, Duyên cũng đã rất thất vọng về mình vì đây là một câu hỏi về lĩnh vực văn hoá, điện ảnh, mà Disney thì ai cũng đã biết nhưng Duyên lại nghe không rõ câu hỏi. Ngay bây giờ Duyên chỉ muốn nói lời xin lỗi tận lòng mình đến tất cả những người yêu thương, ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua. Duyên sẽ không để mình mắc lỗi lầm nào nữa và sẽ cố gắng hết mình học hỏi, trau dồi nhiều hơn để không phụ lòng của tất cả những người đang tin yêu bên cạnh ủng hộ Duyên”.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN