Giải Trí

Giải Trí

H'Hen Niê tiết lộ tình trạng của Kim Duyên sau sự cố nhầm lẫn kiến thức cơ bản

Thúy Ngọc
Chia sẻ

H'Hen Niê gửi lời động viên tới đàn em sau sự cố không mong muốn.

Trên Instagram, H'Hen Niê đăng tải khoảnh khắc trò chuyện cùng Kim Duyên kèm lời động viên tới đàn em sau sự cố nhẫm lẫn về kiến thức điện ảnh. Nàng Hậu viết: "Cảm xúc của em, em muốn khóc thì em cứ khóc em nhé nhưng không được mất tinh thần. Sai chỗ nào sửa chỗ đó, té chỗ nào đứng lên chỗ đó. Cố lên nha".

H'Hen Niê tiết lộ tình trạng của Kim Duyên sau sự cố nhầm lẫn kiến thức cơ bản Ảnh 1

Trước đó, trên trang cá nhân Kim Duyên đã đăng tải bài viết nhận ra sự cố của bản thân và gửi lời xin lỗi đến khán giả: "Khi xem lại đoạn video cuộc trò chuyện Supra chat Duyên biết rằng mọi người sẽ rất thất vọng về Duyên, Duyên cũng đã rất thất vọng về mình vì đây là một câu hỏi về lĩnh vực văn hóa, điện ảnh, mà Disney thì ai cũng đã biết nhưng Duyên lại nghe không rõ câu hỏi nên đã trả lời là: Nhân vật hoạt hình yêu thích là Doraemon, không chỉ là hôm nay mà ngay từ lúc quay hình xong ngẫm lại Duyên đã biết phần thi của mình có lỗi lớn, Duyên đã rất buồn và có chia sẻ ngay hôm đó.

H'Hen Niê tiết lộ tình trạng của Kim Duyên sau sự cố nhầm lẫn kiến thức cơ bản Ảnh 2
H'Hen Niê tiết lộ tình trạng của Kim Duyên sau sự cố nhầm lẫn kiến thức cơ bản Ảnh 3
H'Hen Niê tiết lộ tình trạng của Kim Duyên sau sự cố nhầm lẫn kiến thức cơ bản Ảnh 4

Ngay bây giờ Duyên chỉ muốn nói lời xin lỗi tận lòng mình đến tất cả những người yêu thương, ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua. Mang trên mình dải sash Việt Nam, Duyên luôn muốn đem về sự tự hào, vậy nên trong chặng đường còn lại tại Miss Supranational 2022.

Duyên sẽ không để mình mắc lỗi lầm nào nữa và sẽ cố gắng hết mình học hỏi, trau dồi nhiều hơn để không phụ lòng của tất cả những người đang tin yêu bên cạnh ủng hộ Duyên. Duyên rất mong hành trình sắp tới của mình tại cuộc thi Miss Supranational 2022 sẽ được mọi người đồng hành và ủng hộ".

H'Hen Niê tiết lộ tình trạng của Kim Duyên sau sự cố nhầm lẫn kiến thức cơ bản Ảnh 5

Cụ thể, khi được hỏi về lĩnh vực văn hóa, điện ảnh về nhân vật Disney vì Kim Duyên không rõ câu hỏi nên đã trả lời là: Nhân vật hoạt hình yêu thích là Doraemon. Sau sự cố, nhiều khán giả gửi lời động viên tới Kim Duyên, mong cô luôn tự tin, tiếp tục chinh chiến hết mình trên đấu trường sắc đẹp.

Xem thêm: H' Hen Niê: Hành trình từ 62kg lột xác trở thành top 5 Miss Universe 2018

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN