Giải Trí

Giải Trí

Động thái đầu tiên của Cát Phượng sau công bố chia tay Kiều Minh Tuấn: 'Rất vui và biết ơn'

Phương Vy
Chia sẻ

Đây là lần đầu tiên Cát Phượng hoạt động trên mạng xã hội sau khi xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn.

Thông tin Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn cho đến hôm nay vẫn nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. Thay vì công bố trên trang cá nhân, cô đã lựa chọn trả lời phỏng vấn báo chí và chia sẻ công khai chuyện rạn nứt với bạn trai tại tiệc sinh nhật lần thứ 53.

Sau gần một ngày từ khi thông tin nữ diễn viên tuyên bố "đường ai nấy đi" với Kiều Minh Tuấn, cho đến chiều ngày 16/5 Cát Phượng đã có những động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Tuy nhiên không phải cô lên tiếng về chuyện tình cảm, mà vì dành sự biết ơn đến một người đặc biệt.

Xem thêm: Vì con riêng của bạn gái, Kiều Minh Tuấn từng sẵn sàng 'gạt bỏ' ước muốn với Cát Phượng

Cát Phượng đã có hoạt động đầu tiên trên mạng xã hội sau gần một ngày xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn

Cụ thể, vào buổi chiều ngày 15/5 trước khi chuyện chia tay của Cát Phượng chưa được công bố. Lâm Vĩ Dạ đã hào hứng chia sẻ thiệp mời dự tiệc của đàn chị: "Nay có hẹn với bà chế". Nữ diễn viên hài và Cát Phượng có mối quan hệ tốt đẹp ở trong công việc lẫn cuộc sống đời thường. Tại buổi tiệc khi nhìn người chị thân thiết òa khóc nức nở vì chia sẻ câu chuyện chia tay với Kiều Minh Tuấn, Lâm Vĩ Dạ đã an ủi và động viên Cát Phượng.

Lâm Vĩ Dạ đã rơi nước mắt khi nghe Cát Phượng chia sẻ về chuyện tình cảm

Cát Phượng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Lâm Vĩ Dạ: "Chị cảm ơn e nhiều lắm khi tối qua e đến vui cùng chị. Chị rất vui và rất biết ơn", ngoài ra nữ diễn viên còn gửi kèm thêm một số biểu tượng hoa hồng và trái tim. Có thể thấy nhờ sự xuất hiện của đàn em, Cát Phượng đã được xoa dịu vết thương trước vết thương lòng về việc kết thúc mối tình kéo dài hơn 10 năm.

Nữ diễn viên bày tỏ sự biết ơn tới người em thân thiết

Xem thêm: Sao Việt động viên Cát Phượng khi tuyên bố chia tay Kiều Minh Tuấn

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN