Giải Trí

Giải Trí

Vì con riêng của bạn gái, Kiều Minh Tuấn từng sẵn sàng 'gạt bỏ' ước muốn với Cát Phượng

Phương Vy
Chia sẻ

Trải qua 13 năm hẹn hò nhưng Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đều thống nhất một điều để tận hưởng cuộc sống.

Tối ngày 15/5, thông tin Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn sau hơn 10 năm bên nhau đều được đồng loại đăng tải trên báo chí khiến khán giả không khỏi hoang mang. Trước khi "đường ai nấy đi", cả hai đã sở hữu chuyện tình đáng ngưỡng mộ trong một thời gian dài.

Gần 13 năm chung sống nhưng cặp đôi không có con chung. Trong một chương trình cách đây 2 năm trước, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã chia sẻ về lí do cặp đôi quyết định không sinh con.

Hình ảnh của Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng và bé Bom

Xem thêm: Nghệ sĩ Cát Phượng: 'Tôi trầm cảm sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn, phải mượn nợ để kinh doanh'

Cả hai đều cho biết, cách đây nhiều năm trước từng có ý định sẽ có con, tuy nhiên sau một thời gian cặp đôi lựa chọn cách tận hưởng cuộc sống hôn nhân và chăm sóc bé Bom. Kiều Minh Tuấn chia sẻ: "Việc có đứa con để được trải nghiệm làm cha đến bây giờ tôi cũng đã có Bom. Hơn nữa, Phượng lớn tuổi hơn tôi. Nếu có con chúng tôi sẽ không thể còn nhiều thời gian dành cho nhau". Được biết, bé Bom là con trai của Cát Phượng. Dù là bố dượng nhưng nam diễn viên luôn yêu thương và hết mực cưng chiều cậu bé.

Kiều Minh Tuấn và con trai của bạn gái cũ có mối quan hệ tốt đẹp, thân thiết

Trong bài phỏng vấn với SAOstar, Cát Phượng tiết lộ hậu chia tay Kiều Minh Tuấn vẫn dành một sự quan tâm nhất định tới bé Bom: "Cách đây chưa lâu Kiều Minh Tuấn có nhắn tin hỏi thăm sức khỏe cũng như chuyện học hành của Bom. Kiều Minh Tuấn còn hỏi Bom có muốn đổi máy tính bảng không, tuy nhiên Bom chưa cần nên từ chối. Bom cũng hỏi thăm lại Kiều Minh Tuấn".

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã có một khoảng thời gian dài chung sống hạnh phúc cùng bé Bo trước khi quyết định chia tay

Xem thêm: Hậu công khai chia tay, Cát Phượng 'cầu xin' cư dân mạng đừng 'ném đá' Kiều Minh Tuấn

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN