Giải Trí

Giải Trí

Sao Việt động viên Cát Phượng khi tuyên bố chia tay Kiều Minh Tuấn

Phương Vy
Chia sẻ

Đồng nghiệp thân thiết đều hy vọng sau mối tình với Kiều Minh Tuấn, nữ diễn viên sẽ có một khởi đầu mới tốt hơn.

Vào ngày 15/5, Cát Phượng bất ngờ tuyên bố chính thức "đường ai nấy đi" với Kiều Minh Tuấn sau 14 bên nhau. Đây chính là một thông tin khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên. Thực tế cặp đôi đình đám đã không còn tương tác và nhắc đến nhau vào khoảng cuối năm ngoái, nhưng khi nghe chính chủ xác nhận vẫn không khỏi tiếc nuối.

Cát Phượng tâm sự với SAOstar: "Mối tình 12 năm mà thốt lên không hợp, tôi cũng buồn cười. Bạn bè 2 – 3 năm chơi với nhau không hợp đã dừng lại rồi, đằng này chuyện tình dài mà nói không hợp, tôi cũng không biết phải nói làm sao nữa".

Xem thêm: Hậu công khai chia tay, Cát Phượng 'cầu xin' cư dân mạng đừng 'ném đá' Kiều Minh Tuấn

Kiều Minh Tuấn hiện tại vẫn giữ thái độ im lặn trước thông tin chia tay Cát Phượng

Tại buổi tối ngày 15/5  dàn sao Việt đã có mặt cùng nữ diễn viên ở bữa tiệc sinh nhật khi thông tin chia tay bùng nổ trên các diễn đàn. Bạn bè thân thiết của Cát Phượng dù nuối tiếc mối tình hơn một thập kỷ của cả hai nhưng vẫn chúc phúc và hi vọng cô có thể vượt qua khoảng thời gian sắp tới.

Trang Trần khi thấy Cát Phượng được một người giấu danh tính tặng quà đã nhắn nhủ tới đàn chị: "Nhưng mà không sao, với tính cách của chị Cát mọi sự kết thúc sẽ có bốn bề hạnh phúc". Còn Cẩm Ly ôm chặt Cát Phượng, thủ thỉ an ủi cô. Lâm Vĩ Dạ dù không nói điều gì những nữ diễn viên đã thể hiện sự quan tâm, động viên Cát Phượng thông quá ánh mắt và cử chỉ.

Lâm Vĩ Dạ đã không kiềm chế được những giọt nước mắt khi nghe đàn chị xác nhận chia tay
Đứng trước chuyện tình tan vỡ của Cát Phượng, Cẩm Ly đã lên sân khấu ôm người bạn thân thiết và òa khóc nức nở

Xem thêm: Cát Phượng từng có ý định quyên sinh, thừa nhận: 'An Nguy và Kiều Minh Tuấn yêu nhau là có thật'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN