saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đoạn clip Trịnh Thăng Bình nói về tâm lý kẻ lừa đảo hot trở lại, dân mạng 'réo tên' Trấn Thành?

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip của Trịnh Thăng Bình bất ngờ hot trở lại.

Thời gian qua, Trấn Thành cùng nhiều nghệ sĩ khác trở thành tâm điểm khi dính dáng phải những lùm xùm liên quan đến chuyện từ thiện. 

Về phần mình, ông xã Hari Won đã tung bản sao kê với 1.000 trang nhằm lấy lại sự trong sạch cho bản thân và giới nghệ sĩ. Song, hành động này cũng vướng phải không ít những ý kiến trái chiều từ phía dư luận. 

Giữa hàng loạt những lùm xùm liên quan đến chuyện từ thiện, mới đây, cư dân mạng bất ngờ “đào" 1 đoạn clip về phát ngôn của Trịnh Thăng Bình trong một talkshow. Cụ thể, bạn thân Trấn Thành cho biết: "Tâm lý đi lừa đảo họ sẽ thường rất phô trương. 

Họ đang muốn cho 'con mồi' của họ biết là họ đang có hơn rất nhiều và những con số đó chỉ là những hạt cát trên sa mạc của họ thôi, nó không là gì cho nên 'con mồi' sẽ dễ bị sa vào hơn, chứ nói vài trăm triệu hay vài tỷ nhiều quá thì con mồi sẽ hơi e ngại"

Trong đoạn clip, MC Đại Nghĩa cũng dành những lời khen ngợi cho Trịnh Thăng Bình. "Nắm rất rõ tâm lý của những 'con mồi' cho nên đưa vào một câu chuyện rất hợp lý. 

Mình tung ra gì đó quá lớn mà mình chỉ cần lấy lại một chút thôi. Chính vì cái đó nhỏ cho nên những người kia người ta mới không lưu tâm, không đề phòng", nam MC bày tỏ. 

Xem thêm: Con trai Hoài Linh phủ nhận thông tin nam danh hài sang Mỹ

Bên cạnh đó, giọng ca Em khác hay anh khác cũng cho biết thêm, anh sở dĩ nắm bắt được tâm lý trên, bởi trong quá khứ từng là nạn nhân của những người xung quanh mình. Động thái trên của Trịnh Thăng Bình khiến khán giả nghĩ tới câu nói của Trấn Thành khi nói đến chuyện từ thiện.

Cụ thể, ông xã Hari Won từng bày tỏ: "Nói thật quý vị, cái tiền đó không ăn đâu, không ăn 1 đồng nào hết vì ăn không sống nổi, không ngóc đầu lên được đâu. Quý vị yên tâm, tụi em thà không làm, tụi em đủ sức kiếm tiền nuôi sống bản thân nên không ai ăn đâu".

Hiện, đoạn clip trên đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. 

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN