saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị nhắc điều nguy hiểm trong nhà với trẻ nhỏ, Hoà Minzy giải thích và sẽ khắc phục ngay khi hết dịch

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Trong vlog mới nhất, Hoà Minzy đã bị cư dân mạng góp ý.

Bé Bo nhà Hoà Minzy đang là một trong những nhóc tỳ nhận nhà sao Việt có sức hút nhất nhì trên MXH. Từ khi tham gia “hội nghiện con", nữ ca sĩ này trở thành bà mẹ bỉm sữa chính hiệu, thường xuyên công khai mọi khoảnh khắc của con khiến dân tình chú ý.

Mới đây, trên kênh YouTube được nữ ca sĩ lập cho Bo vừa đăng tải 1 đoạn clip đời thường của bé. Chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu như “thám tử mạng" không soi ra loạt chi tiết gây ảnh hưởng đến bé nếu có sự cố xảy ra.

Cụ thể, một số người cho rằng, các ổ điện nhà Hoà Minzy đặt ở tầm thấp. Đồng thời, có đoạn nữ ca sĩ đi lấy bánh mì bên trong bếp nhưng con trai ngồi 1 mình ở ban công không có rào chắn khiến dân tình đồng loạt để lại lời nhắc nhở.

Được biết, nhà Hoà Minzy sống trong căn nhà mặt đất, song vì dịch bệnh ông xã sang Úc công tác nên mới chuyển về chung cư gần đây. Trước những ý kiến của dân mạng, ngay lập tức Hòa Minzy đã chính thức lên tiếng giải thích.

Phu nhân của thiếu gia Minh Hải cho biết, cô vừa dọn lên chung cư ở trong thời gian gần đây nên chưa kịp rào lưới cũng như sửa sang nhà cửa. Hơn ai hết, Hoà Minzy luôn theo sát từng bước chân và lưu ý giữ an toàn tuyệt đối cho con trai.

Xem thêm: Sau Hà Hồ, diễn viên Thúy Diễm cũng kể về hành trình sinh Bảo Bảo đầy gian nan

"Mẹ Bo rất hiểu sự nguy hiểm của ban công chung cư, đợi hết dịch chắc chắn sẽ làm lại cho an toàn hơn ạ. Mẹ con không để con 1 mình bao giờ hết và cũng luôn dạy con những điều không nên ngoài ban công. 

Không bạn nhỏ nào hoàn hảo cả, mong cô chú đồng hành cùng Bo từ giờ đến khi con lớn khôn để thấy từng sự thay đổi nhỏ của con nha", Hòa Minzy bày tỏ.

Hiện, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đời thường của bé Bo đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN