saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Danh hài Chí Tài qua đời ở tuổi 62 mà không có con cái, lý do đã từng chia sẻ

Diên Vỹ
Chia sẻ

Nam danh hài từng chia sẻ trong một chương trình về lí do tại sao vợ chồng anh quyết định không có con.

Chuyện tình của vợ chồng Chí Tài có thể được xem là "giai thoại" trong showbiz Việt. Gắn bó với nhau 30 năm, vợ chồng Chí Tài - Phương Loan được xem là cặp đôi nghệ sĩ hiếm hoi sống với nhau hạnh phúc lâu đến thế.

Danh hài Chí Tài qua đời ở tuổi 62 mà không có con cái, lý do đã từng chia sẻ Ảnh 1

Xung quanh cuộc sống của cả hai, khán giả chưa từng nghe thấy một ồn ào hay đồn thổi nào. Thời điểm Chí Tài và Phương Loan nên duyên, Chí Tài đang là ngôi sao vô cùng ăn khách và tài năng. Không những thế, thời điểm đó nam danh hài còn "nức tiếng đào hoa" ở sân khấu hải ngoại. Còn Phương Loan là cô ca sĩ trẻ trung được nhiều người yêu mến. 

Xem thêm: Vì sao Chí Tài ít diễn với Hoài Linh khi về nước: Lí do hết sức bất ngờ

Danh hài Chí Tài qua đời ở tuổi 62 mà không có con cái, lý do đã từng chia sẻ Ảnh 2

Cho tới bây giờ đã ở ngưỡng hơn 60, thế nhưng sự ngọt ngào và lãng mạn vẫn trọn vẹn trong ngồi nhà chung của Chí Tài và Phương Loan. Chí Tài không có thói quen chia sẻ chuyện gia đình của mình trước đám đông, thế nhưng nam danh hài từng ngọt ngào chia sẻ về bà xã rằng: "Vợ chồng tôi vẫn yêu nhau nồng nàn như ngày nào, chứ không phải kiểu vợ chồng sống với nhau vì nghĩa đâu nha".

Danh hài Chí Tài qua đời ở tuổi 62 mà không có con cái, lý do đã từng chia sẻ Ảnh 3

Sống với nhau hơn 30 năm, Chí Tài và Phương Loan chưa có con chung. Nhiều người cũng vô cùng tò mò về lí do vì sao, cả hai đưa ra quyết định như vậy. Trước đó, Chí Tài cũng đã bật mí về mối tình với bà xã, cả những nỗi day dứt, ân hận của anh về những điều không may đem đến cho vợ mình.

Anh chia sẻ, mình là một người may mắn khi gặp Phương Loan. Anh tự nhận, bà xã mình là một người dễ thương. Và lí do để anh và bà xã bên nhau lâu tới như vậy chính là phải luôn trân trọng, nắm chắc nhau.

Danh hài Chí Tài qua đời ở tuổi 62 mà không có con cái, lý do đã từng chia sẻ Ảnh 4

"Bà xã là người biết hi sinh, dám để một ông chồng như Chí Tài một mình về Việt Nam với cám dỗ rất lớn".

Chia sẻ về lí do quyết định không có con, Chí Tài từng tâm sự: "Lúc mới lấy nhau cũng không mặn mà nhiều đường con cái lắm. Thực lòng riêng tôi bị ảnh hưởng tâm lý do gia đình của mình. Vì ba má không ở bên cạnh, tôi ở chung với các bà chị. Khi họ lấy chồng thì các ông chồng cũng về ở chung nhà. Lúc đó, tôi thấy đời sống vợ chồng có nhiều mâu thuẫn, có khi là gây lộn, đánh lộn, rồi con cái nửa đêm khuya, trưa hè nóng nực nó khóc làm mình nhức đầu.

Danh hài Chí Tài qua đời ở tuổi 62 mà không có con cái, lý do đã từng chia sẻ Ảnh 5

Có lẽ bị ảnh hưởng cái đó nên khi qua Mỹ, tôi không thích có con. Nói ra hơi ích kỷ, tôi sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình, và tôi quan niệm là vì kinh tế của những vợ chồng đó không được dư dả nên mới xảy ra những chuyện không hay đó. Nếu mình có tiền thì giải quyết được những vấn đề, tránh việc gây lộn. Hồi nhỏ, tôi đã có suy nghĩ như vậy rồi". Nam danh hài còn hài hước tâm sự, anh sợ có con rồi sợ sẽ không chiều được bà xã vì tính cách hay nhõng nhẽo của Phương Loan. 

Danh hài Chí Tài qua đời ở tuổi 62 mà không có con cái, lý do đã từng chia sẻ Ảnh 6

Thế nhưng khi chia sẻ về việc tại sao xin 1 đứa con nuôi, anh từng lo sợ: "Tôi không biết tính tình người con nuôi như thế nào, bởi con chính mình sinh ra còn khác mình. Tôi lo nhiều thứ lắm" và việc sau này khi vợ chồng anh về già ai chăm sóc, Chí Tài tâm sự việc đấy sẽ để sau rồi tính.

Xem thêm: Cuộc đời của nghệ sĩ Chí Tài: Hai vợ chồng chưa có con, hiện tại đang sống xa vợ

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN