saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đặng Thu Thảo đáp trả cực gắt khi bị tố nói xạo kiếm 50 triệu mỗi tháng trước khi lên Sài Gòn

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Đặng Thu Thảo bức xúc khi bị dân mạng tố dựng chuyện, nói xạo.

Sau ồn ào ly hôn, thời gian gần đây dân mạng đã vào trang cá nhân của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo buông lời chỉ trích, cho rằng cô đang nói xạo.

Đặng Thu Thảo bức xúc lên tiếng: "Bớt thắc mắc lại khi bạn không nằm trong hoàn cảnh của tôi! Nếu bạn muốn biết thêm, nhiều chuyện thêm thì cứ xem lịch sử trang Facebook của tôi vì nó vẫn còn đó. Tôi không sống bậy với ai để tôi thẹn. Có sao tôi nói vậy. Xưa giờ là vậy.

Đặng Thu Thảo đáp trả cực gắt khi bị tố nói xạo kiếm 50 triệu mỗi tháng trước khi lên Sài Gòn Ảnh 1
Đặng Thu Thảo bức xúc khi bị dân mạng tố dựng chuyện, nói xạo.
Đặng Thu Thảo đáp trả cực gắt khi bị tố nói xạo kiếm 50 triệu mỗi tháng trước khi lên Sài Gòn Ảnh 2
Dưới bài đăng, có khán giả nhắc cô đến chuyện Phương Lê đòi lại tiền làm răng.

Giải đáp cho thỏa mãn ai thắc mắc nói em nói xạo trước khi lên Sài Gòn em kiếm 50 triệu là xạo. Te tua, tơi tả còn phải đi mượn 5 triệu. Xạo khi thức ngày có 3-4 tiếng, xạo khi không có làm gì. Xong vô Facebook tôi chửi tôi như đúng rồi dù chuyện không liên quan mấy bạn. Mấy bạn rảnh quá.

Thì đây nha! Đây là hình lúc tháng giãn cách tôi làm thôi nha. Tôi đi tay trắng là lúc tui mới bồng con đi và khi mọi ng biết chuyện tôi lên tiếng là muốn phụ nữ như tôi kiên cường mạnh mẽ và lúc mọi ng biết thì tôi đã ổn, đã đủ để dư sức mình lo cho con.

Vì muốn đi học hỏi thêm kiếm thêm vì tham làm, đam mê nên mới xin việc tại nha khoa với lí do muốn học hỏi phát triển, không cần biết lương bổng bao nhiêu và làm vị trí nào việc gì cũng được.

Đặng Thu Thảo đáp trả cực gắt khi bị tố nói xạo kiếm 50 triệu mỗi tháng trước khi lên Sài Gòn Ảnh 3
Hai con trai song sinh chính là động lực của Đặng Thu Thảo để cô tìm lại chính mình, cố gắng thức tỉnh sau chuỗi ngày ám ảnh và hậu ly hôn.

Chứ trên đời này không có ai khùng đang nuôi 2 đứa con không có tiền mà đi xin việc với cái lí do không cần biết lương bao nhiêu điên khùng như tôi đâu. Không có tiền mà làm nhà phân phối. Không có tiền mà đi mua quà phụ bà con mùa giãn cách.

Không muốn nói mà mấy bạn ăn ở không lo đi nhiều chuyện chửi người khác mà không tìm hiểu , rảnh quá thì dành thời gian đó lo làm ăn phấn đấu với người ta.

Chứ đừng mất thời gian vô nghĩa trong khi mình đã không lên tiếng. Chia sẻ với tôi thì tôi cám ơn chứ đi chửi tôi xạo mà ko tìm hiểu thì bạn hơi bị thần kinh nên đi khám.

Tôi xạo mà tôi làm phấn đấu kiếm được vậy đó. Tôi không nói vì tôi không giống bất kì ai. Tôi sống sao người quen, người thân, bạn bè, thầy cô, anh chị tôi vẫn ủng hộ yêu thương tôi là được. Vậy nha! Thân ái và quyết thắng".

Đặng Thu Thảo đáp trả cực gắt khi bị tố nói xạo kiếm 50 triệu mỗi tháng trước khi lên Sài Gòn Ảnh 4

Dưới bài đăng, có khán giả nhắc cô đến chuyện Phương Lê đòi lại tiền làm răng, Đặng Thu Thảo thẳng thắn viết: "Tự nhiên có người lại bắt phải ăn bánh, ăn theo ý người đó xong người đó bắt móc họng ói ra! Ói sao giờ". Sau tất cả, Đặng Thu Thảo muốn khép lại mọi lùm xùm để tập trung kiếm tiền nuôi con.

Xem thêm: Giữa lúc Diệp Lâm Anh ly hôn vì chồng ngoại tình, HH Đặng Thu Thảo ẩn ý: 'Hãy can đảm khi bị cắm sừng'

Đặng Thu Thảo bị anti-fan 'lăng mạ' khi chị gái liên tục có phát ngôn gây sốc về Thùy Tiên

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN