Giải Trí

Giải Trí

Đặng Thu Thảo bị anti-fan 'lăng mạ' khi chị gái liên tục có phát ngôn gây sốc về Thùy Tiên

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Bài đăng của chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo đang vấp phải rất nhiều tranh cãi từ cộng đồng mạng.

Mới đây, Thùy Tiên đã có buổi diễu hành khắp các tuyến đường lớn ở TP.HCM trong sự chào đón nồng nhiệt của fans sắc đẹp sau khi đăng quang Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Giữa lúc sự kiện trọng đại diễn ra, chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo lại có bài đăng chú ý trên trang cá nhân. Cô mỉa mai: "Mấy tháng gồng mình chống dịch đợi cái Tết. Tết này Cô Vi tràn lan thì lại đổ thừa tại ai? Ý thức đến cả đạo đức nó nằm đâu rồi? Chắc nhà chưa có ai mất vì Cô Vi nên chưa sợ đây này các con ông trời".

Đặng Thu Thảo bị anti-fan 'lăng mạ' khi chị gái liên tục có phát ngôn gây sốc về Thùy Tiên Ảnh 1
Sau hành trình 1 tháng chinh chiến Miss Grand 2021 và đạt đến ngôi vị cao nhất, Thuỳ Tiên đã trở về Việt Nam.
Đặng Thu Thảo bị anti-fan 'lăng mạ' khi chị gái liên tục có phát ngôn gây sốc về Thùy Tiên Ảnh 2
Cư dân mạng chỉ trích hành động này của Đặng Thuỳ Trang.
 
Đặng Thu Thảo bị anti-fan 'lăng mạ' khi chị gái liên tục có phát ngôn gây sốc về Thùy Tiên Ảnh 3
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo bị anti-fan chửi bới nặng lời khi chị gái phát ngôn gây sốc về Thùy Tiên.
 

Mối ân oán của chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo là Đặng Thùy Trang và Miss Grand International 2021 Thùy Tiên đã bắt đầu cách đây vài năm. Chị gái Đặng Thu Thảo tố Thùy Tiên quỵt nợ và ngang nhiên xé giấy nợ. 

Thậm chí, cả hai còn kéo nhau lên cơ quan công an để giải quyết. Tuy sự việc đã qua lâu nhưng Đặng Thùy Trang vẫn không quên thù xưa. Sau khi Thùy Tiên đăng quang hoa hậu và về nước, mỗi ngày chị gái của Đặng Thu Thảo đều đăng những dòng trạng thái mỉa mai, chỉ trích và "cà khịa" đối phương.

Đặng Thu Thảo bị anti-fan 'lăng mạ' khi chị gái liên tục có phát ngôn gây sốc về Thùy Tiên Ảnh 4
Trước đó, chị ruột Đặng Thu Thảo bị netizen "tổng tấn công" khi lên tiếng tố Thuỳ Tiên mua giải.
 
Đặng Thu Thảo bị anti-fan 'lăng mạ' khi chị gái liên tục có phát ngôn gây sốc về Thùy Tiên Ảnh 5
Mối ân oán của chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo là Đặng Thùy Trang và Miss Grand International 2021 Thùy Tiên đã bắt đầu cách đây vài năm. 

Các netizen đã tràn vào trang cá nhân của Đặng Thu Thảo để lại nhiều lời lẽ xúc xiểm mắng chửi. Cụ thể, một cư dân mạng nặng lời rằng: "Hoa hậu ất ơ, không gì nổi trội, chỉ được cái có cùng tên với Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo. Cùng tên nên bị cái nghiệp chướng quá nặng nề nên gia môn cũng không mấy tốt đẹp. Con chị thì bị gia đình chồng ruồng rẫy. Con em thì bị chồng đánh. Âu cũng là do nghiệp mà ra".

Đặng Thu Thảo bị anti-fan 'lăng mạ' khi chị gái liên tục có phát ngôn gây sốc về Thùy Tiên Ảnh 6
Dù ngồi yên và không hề làm sai điều gì nhưng Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cũng bị vạ lây vì chị mình.
 

Ngay lập tức, hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng đáp trả khi bị xúc phạm: "Chắc người comment cũng không mang nghiệp, trước sau cũng sẽ nghiệp. Ở đây nghiệp mà con cháu đầy đàn, gia đình vui vẻ, chị tui cũng không biết bị ruồng rẫy hay không mà giờ nhà trồng cưng như trứng hứng như hoa. 

Tui thì may mắn mới chạy khỏi kẻ ăn tạp. Nghiệp mà giờ nhà cửa đất đai màu mỡ sinh sôi nảy nở. Có nói thì nói người lớn, nói trẻ con nghiệp gánh gấp 10 nha ấy ơi. Còn chuyện ai thì kiếm người đó, có não thì phân biệt chuyện của ai thì kiếm ai đó, đừng có vơ đũa cả nắm nha".

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN