Giải Trí

Giải Trí

Giữa lúc Diệp Lâm Anh ly hôn vì chồng ngoại tình, HH Đặng Thu Thảo ẩn ý: 'Hãy can đảm khi bị cắm sừng'

Quang Hùng
Chia sẻ

Trải qua biến cố hôn nhân, Đặng Thu Thảo đã đồng cảm với những trường hợp tương tự và đưa ra lời khuyên đến chị em phụ nữ khi đối diện với điều bất như ý trong cuộc sống.

Sáng 13/1, thông tin cựu ca sĩ Diệp Lâm Anh công khai chuyện đã ly thân và đang tiến hành các thủ tục ly hôn chồng thiếu gia Đức Phạm khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". 

Trước đó chưa lâu, nhiều tin đồn râm ran cho biết vợ chồng Diệp Lâm Anh lục đục và hôn nhân bên bờ đổ vỡ được lan truyền rộng rãi. Tuy nhiên, đáp lại lời đồn, Diệp Lâm Anh phủ nhận, cô khẳng định gia đình vẫn hạnh phúc và hai vợ chồng cãi vã là chuyện bình thường. 

Vợ chồng Diệp Lâm Anh - Đức Phạm thuở còn mặn nồng

Đến hiện tại, khi mọi việc không thể cứu vãn, người đẹp 8X đã chính thức lên tiếng xác nhận chuyện ly thân chồng. Chia sẻ với báo chí cô cho biết Đức Phạm ngoại tình với nữ diễn viên nổi tiếng, bị dư luận đồn đoán, soi bằng chứng cặp kè suốt thời gian qua.

"Tôi công khai tình trạng hôn nhân của mình ở thời điểm này vì tôi đã buông tay hoàn toàn, không còn níu kéo hay hy vọng hàn gắn gì nữa. Sau khi rời nhà chồng, tôi không còn giấu giếm chuyện vợ chồng rạn nứt, đã ly thân. Bởi thực ra trước khi tôi lên tiếng, chính chồng tôi đã chủ động công bố vợ chồng ly thân trên mạng xã hội. Lúc đó, tôi phủ nhận thông tin hôn nhân của mình có nguy cơ đổ vỡ vì vẫn hy vọng có cách giải quyết, tháo gỡ", Diệp Lâm Anh kể.

Giữa lùm xùm Diệp Lâm Anh ly hôn vì chồng ngoại tình, mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo bất ngờ đăng dòng trạng thái nhắn nhủ đầy ẩn ý. 

Hoa hậu Đại dương - Đặng Thu Thảo

Cụ thể, Đặng Thu Thảo viết: "Con cái chính là tài sản lớn nhất của người đàn bà, thế nên bạn hãy nhớ nhé, đừng đưa con cái là để níu kéo người đàn ông. Cũng đừng gào khóc: “Là tôi sinh con cho anh, nên anh không được bỏ tôi”. Cuộc đời này là của bạn, đừng để đàn ông định giá nó. Sướng hay khổ vốn dĩ do bạn chứ không phải do ông Trời, càng không phải do đàn ông.

Trong hôn nhân, nếu như nước mắt nhiều hơn nụ cười thì đàn bà đừng cam chịu nữa. Có chồng mà cô đơn thì bạn cứ vô tâm gấp trăm lần với anh ta, để cho anh ta biết rằng bạn không phải là cái chợ để anh ta thích tìm đến còn đủ đầy thì lờ đi.

Đàn bà đừng sợ ly hôn, mà hãy can đảm làm việc đó khi bị chồng "cắm sừng như nhím" trên đầu mình. Đã đến lúc bạn phải cho đàn ông tỉnh ngộ ra chân lý rằng không có đàn ông thì bạn sống càng hạnh phúc, càng tự do và yêu đời. Chỉ cần tiền nhiều, tự khắc bạn và con cái sẽ hạnh phúc. Thiếu con cái, thiếu sự nghiệp và tiền bạc mới là sự bất ɦạnh của đàn bà.

Với mẹ đơn thân, dù sóng gió có ở ngay trên đầu cũng phải ôm chặt lấy con để vượt qua chứ chẳng có bờ vai nào để dựa vào, để chở che. Mạnh mẽ - Độc lập - Yêu thương chính mình phụ nữ nhé!". 

Có thể thấy, sau khi trải qua biến cố hôn nhân, Đặng Thu Thảo đã đồng cảm với những trường hợp tương tự và đưa ra lời khuyên đến chị em phụ nữ khi đối diện với điều bất như ý trong cuộc sống. 

Đặng Thu Thảo và chồng cũ

Bên dưới bài đăng của Hoa hậu Đại dương, đông đảo dân mạng đã bày tỏ sự đồng tình và động viên nàng Hậu: 

- Rất ủng hộ và cảm phục sự mạnh mẽ của em. Cửa này đóng lại sẽ có cửa khác mở ra. Cầu chúc mọi việc sẽ tốt đẹp hơn em nhé!

- Nói hay nè, trên đời này, con mình đẻ ra là của mình. Không có tiền mới chết!

- Tuyệt vời lắm em! 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN