Giải Trí

Giải Trí

Hoa hậu Đặng Thu Thảo có chia sẻ đầy bất ngờ giữa thông tin ly hôn với ông xã doanh nhân

Minh Ngọc
Chia sẻ

Giữa thông tin ly hôn với ông xã doanh nhân, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo bất ngờ có động thái thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Mới đây, thông tin Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo gặp trục trặc trong hôn nhân với ông xã doanh nhân Phúc Thành đã thu hút sự chú ý từ dân mạng.

Giữa ồn ào lần này, Đặng Thu Thảo không lên tiếng giải thích mà bất ngờ có bài đăng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Theo đó bài viết của nàng Hậu chỉ nhắc đến 2 người con càng khiến dân tình đặt câu hỏi thắc mắc.

Xem thêm: Tâm thư Hoa hậu Đặng Thu Thảo gửi 2 con: 'Mẹ không phải người mẹ tốt nhưng sẽ dành điều tốt nhất cho con'

Hoa hậu Đặng Thu Thảo có chia sẻ đầy bất ngờ giữa thông tin ly hôn với ông xã doanh nhân Ảnh 1
Bài đăng của Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo

Xem thêm: Rộ thông tin Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo 'đường ai nấy đi' với ông xã doanh nhân?

Cụ thể Hoa hậu Đại dương 2014 chia sẻ: "3 mẹ con mình cùng nhau cố gắng nhé! 2 con trai yêu của mẹ. Mẹ yêu 2 con rất nhiều".

Như vậy, nàng Hậu vẫn không hề lên tiếng về thông tin liệu có hay không việc ly hôn với ông xã doanh nhân mà chỉ tập trung dành tình cảm, sự yêu thương cho các con. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo có chia sẻ đầy bất ngờ giữa thông tin ly hôn với ông xã doanh nhân Ảnh 2

Trước đó Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cũng chia sẻ bài viết đầy ẩn ý: "Ba mẹ con bắt đầu cuộc sống mới, nơi mới, mọi thứ đều mới và xuất phát từ con số âm! Nhưng không gì là không thể! Cảm ơn những người thân yêu, không nghĩ sẽ có lúc phiền mọi người nhiều đến vậy! Trân trọng và khắc ghi".

Bên cạnh đó, nàng Hậu cũng dành những lời cảm ơn đến những người xung quanh, đồng thời bày tỏ tình yêu thương, lòng biết ơn đến bố mẹ. 

Xem thêm: Sau khi đăng đàn xác nhận ly thân, chồng Diệp Lâm Anh xuất hiện tại tiệc sinh nhật của con

Hoa hậu Đặng Thu Thảo có chia sẻ đầy bất ngờ giữa thông tin ly hôn với ông xã doanh nhân Ảnh 3
Nhiều người cho rằng Đặng Thu Thảo gặp trục trặc trong hôn nhân, thậm chí là đã âm thầm "đường ai nấy đi"

Chính hành động này đã khiến dân mạng không khỏi thắc mắc. Bên dưới bài đăng, nhiều sao Việt cũng ngỡ ngàng trước động thái của Đặng Thu Thảo.

Đặng Thu Thảo sinh năm 1995, lên ngôi Hoa hậu Đại dương vào năm 2014. Người đẹp Cần Thơ hẹn hò với doanh nhân Phúc Thành 3 năm và kết hôn vào tháng 11/2018. Cuối năm 2020, Đặng Thu Thảo sinh 2 con trai sinh đôi và đặt tên ở nhà là Andy và Tony. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo có chia sẻ đầy bất ngờ giữa thông tin ly hôn với ông xã doanh nhân Ảnh 4

Sau khi lấy chồng, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo ít khi xuất hiện trong các sự kiện của showbiz mà thay vào đó dành thời gian để chăm lo cho gia đình nhỏ.

Xem thêm: Chồng Diệp Lâm Anh bị phê phán vì công khai chuyện ly thân vào đúng dịp sinh nhật của hai con

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN