Giải Trí

Tâm thư Hoa hậu Đặng Thu Thảo gửi 2 con: 'Mẹ không phải người mẹ tốt nhưng sẽ dành điều tốt nhất cho con'

Quang Hùng
Chia sẻ

Những dòng nhắn nhủ của Hoa hậu Đại dương 2014 - Đặng Thu Thảo gửi cho hai cậu con trai khiến netizen nghẹn ngào giữa thời điểm rộ thông tin cô đã ly hôn chồng.

Chiều 1/11, chị gái Hoa hậu Đại dương 2014 - Đặng Thu Thảo đã lên tiếng xác nhận thông tin nàng Hậu ly hôn chồng doanh nhân. Trước đó trên mạng xã hội, Hoa hậu Đặng Thu Thảo liên tiếp viết những dòng trạng thái buồn, ẩn ý về sự đổ vỡ hôn nhân. 

Xem thêm: Rộ thông tin Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo 'đường ai nấy đi' với ông xã doanh nhân?

Hoa hậu Đại dương 2014 - Đặng Thu Thảo

Thông tin vợ chồng Đặng Thu Thảo "đường ai nấy đi" khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi nàng Hậu vốn là người kín tiếng và hiếm khi chia sẻ chuyện đời tư. Sau khi người thân Hoa hậu Đại Dương làm sáng tỏ nghi ngờ, netizen cũng nhanh chóng tìm thấy bức tâm thư Đặng Thu Thảo viết cho hai cậu con trai sinh đôi của cô. 

Những dòng thư đầy tâm trạng, bày tỏ nỗi niềm của một người mẹ thương nhớ con và nỗi buồn khi không thể cho các con một gia đình trọn vẹn. 

Xem thêm: Hoa hậu Đặng Thu Thảo có chia sẻ đầy bất ngờ giữa thông tin ly hôn với ông xã doanh nhân

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo thuở mặn nồng

Cô viết: "Món đồ quý giá nhất trong vali của mẹ là bộ đồ của 2 con trai yêu. Mẹ sẽ ôm hôn hít hà để đỡ nhớ các con và động lực mỗi ngày để mẹ cố gắng, quyết tâm học tập và làm việc thật tốt. Ngày hôm nay mẹ rơi nước mắt vì thương nhớ các con, xó.t xa khi rời tay các con khi còn quá nhỏ!

Nhưng với những gì 3 mẹ con mình cố gắng! Sự đánh đổi này mẹ mong rằng đó là động lực lớn nhất và mạnh mẽ nhất để mẹ cố gắng thành công và mẹ sẽ cười thật hạnh phúc lúc đó nước mắt mẹ rơi là chỉ khi tay mẹ nắm tay 2 con bước vào trường quốc tế Anh ngữ bằng sự tự hào và hạnh phúc chứ không phải xa nhau như lúc này nữa! Cố lên các con nhé! Mẹ sẽ cố gắng nhanh nhất! Mẹ không phải người mẹ tốt nhưng sẽ là người mẹ dành những điều tốt nhất cho các con! Mẹ yêu và thương các con thật nhiều. 

Từ khi có các con mẹ mới có được sức mạnh giúp bản thân mình vượt qua được những chướng ngại vật, leo lên mạnh mẽ từ 1 đáy vực để sáng suốt quyết định chọn lựa và bước đi con đường nào tốt nhất cho mẹ và 2 con! Mẹ cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc khi 2 con xuất hiện trong cuộc đời của mẹ".

Netizen cho rằng Đặng Thu Thảo và ông xã doanh nhân đã "đường ai nấy đi" được một thời gian

Bức thư này được Hoa hậu Đặng Thu Thảo viết vào cuối tháng 9 vừa qua, trong những ngày cô phải xa các con vì công việc. Được biết, hiện chị gái Đặng Thu Thảo và bố mẹ đang giúp cô chăm sóc hai con trai sinh đôi.

Đặng Thu Thảo và chồng trong ngày cưới

Đặng Thu Thảo sinh năm 1995, lên ngôi Hoa hậu Đại dương vào năm 2014. Người đẹp đến từ Cần Thơ hẹn hò với doanh nhân Phúc Thành 3 năm và kết hôn vào tháng 11/2018. Cuối năm 2020, Đặng Thu Thảo sinh 2 con trai sinh đôi và đặt tên ở nhà là Andy và Tony.

Hiện vụ việc Hoa hậu Đặng Thu Thảo ly hôn chồng doanh nhân đang thu hút sự quan tâm từ dư luận.  

Xem thêm: Người thân Đặng Thu Thảo xác nhận thông tin ly hôn, tiết lộ cuộc sống nàng Hậu sau khi hôn nhân tan vỡ

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

Tin mới nhất