saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lần đầu lộ diện sau khi công khai con trai, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi bị hỏi về quý tử

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Đàm Vĩnh Hưng thoải mái khi được hỏi về con trai sau khi công khai trước công chúng.

Sau 3 năm giấu kín, tối 3/10 ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con trai ruột khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Chiều 4/10, Mr. Đàm lần đầu xuất hiện sau tin có con, trong họp báo giới thiệu liveshow Triệu lời tri ân của "đàn anh" Jimmii Nguyễn. 

Lần đầu lộ diện sau khi công khai con trai, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi bị hỏi về quý tử Ảnh 1

Xem thêm: Mới 3 tuổi, con trai Đàm Vĩnh Hưng bộc lộ năng khiếu đặc biệt khiến dàn sao Việt trầm trồ

Tại buổi họp báo, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ kỉ niệm trong quá trình làm nghề giữa anh và Jimmii Nguyễn. Đáng chú ý, sau hậu trường buổi họp báo, giới truyền thông đặt nhiều câu hỏi về con trai ruột của anh với mong muốn được anh chia sẻ nhiều hơn về cậu bé. Khi được hỏi về chuyện công khai quý tử sau 3 năm giấu kín, nhắc đến con trai, khuôn mặt của nam ca sĩ lộ rõ vẻ hạnh phúc, vui mừng. Tuy nhiên, khi được hỏi cụ thể về nhóc tỳ nam ca sĩ khéo léo từ chối. 

Giọng ca Xin lỗi tình yêu xin cho biết: "Tôi hứa sẽ trả lời đầy đủ với báo giới về câu chuyện cá nhân mà mọi người đang quan tâm, nhưng sẽ chia sẻ vào một khác gần nhất. Nếu hôm nay tôi nói ra thì sẽ là bất công với những người khác đang chờ. Mắc công người ta nói nặng nói nhẹ Đàm Vĩnh Hưng nữa (cười)". 

Xem thêm: Một mỹ nhân Vbiz đăng ảnh bồng bế con ruột Đàm Vĩnh Hưng từ thuở sơ sinh, còn hé lộ tên gọi đặc biệt

Trong liveshow ở Hà Nội trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ trước khi công khai hình ảnh con trai, anh khổ sở vì phải giấu niềm vui làm cha và đi đâu cũng phải che chắn con cẩn thận để khỏi bị lộ. Giờ đây, anh hạnh phúc vì có thể chia sẻ niềm vui to lớn này. Nam ca sĩ chia sẻ: “Đây là tình yêu to lớn nhất của tôi suốt 3 năm qua - bé Polo Huỳnh. Đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của Đàm Vĩnh Hưng. Với một người ồn ào, khoe mẽ như tôi, việc giữ một bí mật suốt ba năm khó khăn lắm. Với người khác, có một đứa con là điều bình thường nhưng với tôi, đó là điều đặc biệt và có thể bị chú ý”.

Lần đầu lộ diện sau khi công khai con trai, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi bị hỏi về quý tử Ảnh 2

Con trai Đàm Vĩnh Hưng năm nay ba tuổi, có đôi mắt to tròn, làn da trắng mịn và thừa hưởng nhiều nét giống bố. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Đây là tình yêu to lớn nhất của Hưng suốt 3 năm qua, bé Polo Huỳnh. Đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của Hưng".

Lần đầu lộ diện sau khi công khai con trai, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi bị hỏi về quý tử Ảnh 3

Xem thêm clip:

Sự xuất hiện của cậu bé đã khiến cuộc sống của anh trở nên ý nghĩa hơn. Đàm Vĩnh Hưng được biết đến là một ca sĩ tài năng của làng nhạc Việt. Hơn 20 năm đi hát, anh vẫn giữ độ hot tên tuổi, xứng danh là "Ông hoàng nhạc Việt".

Xem thêm: Tất bật chăm con, Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành thời gian cho 'người đặc biệt'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN