saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Một mỹ nhân Vbiz đăng ảnh bồng bế con ruột Đàm Vĩnh Hưng từ thuở sơ sinh, còn hé lộ tên gọi đặc biệt

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thông tin Đàm Vĩnh Hưng công khai con ruột đã khiến đông đảo khán giả bất ngờ.

Mới đây thông tin Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột 3 tuổi đã khiến đông đảo khán giả bất ngờ. Được biết con trai Đàm Vĩnh Hưng tên Polo Huỳnh, có vẻ ngoài kháu khỉnh và giống bố "y như đúc".

Mới đây một mỹ nhân Vbiz là Ngọc Thanh Tâm đã bất ngờ chia sẻ những hình ảnh từ thời điểm vừa chào đời của con trai Đàm Vĩnh Hưng. Theo đó Ngọc Thanh Tâm đăng tải hình ảnh ẵm bồng con trai Mr. Đàm, đồng thời còn gọi Polo Huỳnh bằng cái tên đặc biệt là "em bé hạnh phúc".

Một mỹ nhân Vbiz đăng ảnh bồng bế con ruột Đàm Vĩnh Hưng từ thuở sơ sinh, còn hé lộ tên gọi đặc biệt Ảnh 1

"Ẵm Polo Huỳnh của ba Đàm Vĩnh Hưng lúc bé tóc không cháy đời không nể. Em bé hạnh phúc của tôi, mặt cưng dễ sợ. Lúc nào cũng đi tìm 'chị Pâm' nhưng gặp 'chị Pâm' thì bỏ chạy", Ngọc Thanh Tâm chia sẻ trên trang cá nhân. 

Một mỹ nhân Vbiz đăng ảnh bồng bế con ruột Đàm Vĩnh Hưng từ thuở sơ sinh, còn hé lộ tên gọi đặc biệt Ảnh 2
Một mỹ nhân Vbiz đăng ảnh bồng bế con ruột Đàm Vĩnh Hưng từ thuở sơ sinh, còn hé lộ tên gọi đặc biệt Ảnh 3

Bên cạnh đó Ngọc Thanh Tâm cũng chia sẻ thêm hình ảnh bồng bế con trai Mr. Đàm, trông chẳng khác gì một bà mẹ đích thực: "Tặng thêm một tấm nhìn Tâm không khác gì một bà mẹ trẻ".

Một mỹ nhân Vbiz đăng ảnh bồng bế con ruột Đàm Vĩnh Hưng từ thuở sơ sinh, còn hé lộ tên gọi đặc biệt Ảnh 4

Bên dưới bài viết, ngoài những bình luận khen ngợi sự kháu khỉnh, đáng yêu ngay từ lúc chào đời của con trai Đàm Vĩnh Hưng thì số đông cũng nhiệt tình dành những lời có cánh cho Ngọc Thanh Tâm. 

Trước đó trong đêm nhạc mừng sinh nhật, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ đầy xúc động: "Với một người ồn ào, khoe mẽ như tôi, việc giữ một bí mật suốt ba năm khó khăn lắm. Với người khác, có một đứa con là điều bình thường nhưng với tôi, đó là điều đặc biệt và có thể bị chú ý. Câu nói: 'Đứa bé có quyền được thừa nhận' của một người em đã ám ảnh và khiến tôi phải công khai con với mọi người".

Một mỹ nhân Vbiz đăng ảnh bồng bế con ruột Đàm Vĩnh Hưng từ thuở sơ sinh, còn hé lộ tên gọi đặc biệt Ảnh 5

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh vốn dĩ giấu kín thông tin con trai vì muốn con có tuổi thơ bình thường như bao bạn nhỏ khác. Tuy nhiên, đó cũng là quãng thời gian anh khổ sở vì phải kiềm chế niềm vui có con, khoe con. 

Đàm Vĩnh Hưng cũng mong muốn khi công khai thông tin và hình ảnh về Polo Huỳnh sẽ giúp khán giả sẽ phần nào cảm nhận được niềm hạnh phúc của mình, đồng thời không còn những tin đồn như trước đây.

Xem thêm: Mới 3 tuổi, con trai Đàm Vĩnh Hưng bộc lộ năng khiếu đặc biệt khiến dàn sao Việt trầm trồ

Xem thêm clip: SAOSTAR INTERVIEW | Đàm Vĩnh Hưng: 'Tùng Leo là ai mà chê chúng tôi như... phường hát tuồng?'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN