saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tất bật chăm con, Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành thời gian cho 'người đặc biệt'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Dù bận rộn với công việc của một ông bố bỉm sữa, song Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành thời gian xuất hiện trong ngày vui của 'người đặc biệt'.

Mới đây thông tin Đàm Vĩnh Hưng công khai con ruột ba tuổi ngay trong đêm nhạc mừng sinh nhật đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả lẫn giới truyền thông. 

Xem thêm: Mới 3 tuổi, con trai Đàm Vĩnh Hưng bộc lộ năng khiếu đặc biệt khiến dàn sao Việt trầm trồ

Tất bật chăm con, Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành thời gian cho 'người đặc biệt' Ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng và con trai.

Dù bận rộn tất bật chăm sóc con trai, song mới đây, chiều 4/10, Mr. Đàm vẫn dành thời gian xuất hiện trong họp báo giới thiệu liveshow Triệu lời tri ân của "đàn anh" Jimmii Nguyễn, người mà nam ca sĩ vẫn luôn tôn trọng và kính nể.

Cụ thể Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trong họp báo với tư cách khách mời, anh cũng chia sẻ việc xem Jimmii Nguyễn như là một thần tượng ngay từ khi chưa bước chân vào con đường nghệ thuật. 

Tất bật chăm con, Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành thời gian cho 'người đặc biệt' Ảnh 2
Mr. Đàm bất ngờ xuất hiện tại sự kiện họp báo giới thiệu liveshow Triệu lời tri ân của "đàn anh" Jimmii Nguyễn.

"Đàm Vĩnh Hưng từng mơ ước được như anh Jimmii Nguyễn, tài năng cũng như độ nổi tiếng của anh thì nói ra cũng dư thừa. Giữa những rừng bông hoa nghệ sĩ vào thời điểm đó thì anh Jimmii Nguyễn như là một bông hoa lạ, độc lập 100%, không hát nhạc của ai cả. Anh không phụ thuộc vào ai cả và cũng khó ai tìm ra thông tin của anh", Đàm Vĩnh Hưng dành những lời ca ngợi cho "đàn anh".

Cũng trong buổi họp báo giới thiệu liveshow Triệu lời tri ân của Jimmii Nguyễn, Đàm Vĩnh Hưng không quên gửi những lời cảm ơn đến "đàn anh" về luôn ưu ái và hỗ trợ cho những nghệ sĩ "đàn em".

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thêm: "Đến khi đi vào con đường ca hát thì Đàm Vĩnh Hưng rất muốn hát những bài hát của anh, cũng nghe một số người đồn về bài hát của anh. Cảm ơn anh Jimmii Nguyễn đã luôn ưu ái cho tụi em sử dụng các ca khúc của anh mà chưa một lần nào lấy tiền cả. Một lần nữa cảm ơn anh rất nhiều".

Tất bật chăm con, Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành thời gian cho 'người đặc biệt' Ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ Jimmii Nguyễn luôn hỗ trợ cho anh cũng như nhiều nghệ sĩ khác về việc hát ca khúc của chính mình.

Trước đó trong buổi tiệc sinh nhật tối 2/10 tại Hà Nội, Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ công khai có con ruột ba tuổi, tên là Polo Huỳnh. Anh cho biết vốn dĩ giấu chuyện có con với khán giả từ trước đến nay là mong muốn cho con có một cuộc sống bình yên và đợi đến thời điểm thích hợp sẽ công bố.

Tất bật chăm con, Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành thời gian cho 'người đặc biệt' Ảnh 4
Con trai Đàm Vĩnh Hưng tên là Polo Huỳnh, ba tuổi.
Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN