Giải Trí

Cuối cùng, Hari Won cũng chịu lên tiếng về đồn đoán mang thai con đầu lòng với Trấn Thành

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hari Won đã có những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn mang thai.

Mới đây xuất hiện trong một sự kiện, Hari Won đã có những chia sẻ thẳng thắn sau khi làm dấy lên nhiều nghi vấn đang mang bầu.

Xem thêm: Con gái NSƯT Bảo Quốc: 'Tôi thấy khá vô lý khi phía Thương Tín đòi mời cả công an vào cuộc'

Theo đó, bà xã Trấn Thành cho biết: Dịch thì ai cũng mập lên cả. Tin đồn có bầu cũng gần 20 lần thì phải thì Hari cũng không biết là bé mỡ này tại sao không chịu sinh ra mà cứ ở trong bụng mình hoài thì mình cũng thắc mắc. Mong là sau đợt dịch này thì mình cũng hết cái mỡ đó và không có tin đồn có bầu này nọ". Ngoài ra, Hari Won cũng chia sẻ thêm rằng nếu như có tin vui thì cô sẽ sớm thông báo đến khán giả chứ không giữ bí mật.

Hari Won và Trấn Thành kết hôn đã hơn 5 năm, luôn là cặp đôi ngọt ngào tình cảm hàng đầu showbiz, lúc nào cũng ngập tràn hạnh phúc. Không chỉ khoe ảnh chụp chung tình tứ mà Hari Won và Trấn Thành thỉnh thoảng còn khoe tin nhắn, trong đó hai người nói chuyện với nhau ngọt ngào như cặp đôi mới yêu.

Chính vì thế mà khán giả rất mong ngày cả hai sớm có "tin vui". Đặc biệt thời gian gần đây, Hari Won liên tục bị nghi ngờ đang mang thai, khi cô thường mặc đồ suôn rộng để giấu bụng, vốn là cách các sao nữ thường làm để che kín bụng bầu. Ngoài ra, nhiều người cho rằng cánh tay, khuôn mặt Hari Won cũng tròn trịa hơn trông thấy.

Cuối cùng Hari Won cũng đã có câu trả lời chính thức sau nhiều đồn đoán mang bầu.

Xem thêm: Cao Thái Hà thử thách ngâm đá và cái kết dở khóc dở cười

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất