Giải Trí

Cao Thái Hà thử thách ngâm đá và cái kết dở khóc dở cười

Quá Hải
Chia sẻ

Tay đấm Cao Thái Hà đội huấn luyện viên Trần Văn Thảo đã trải qua nhiều thử thách gian nan trước khi bước lên sàn đài.

Boxing là bộ môn đòi hỏi người chơi phải có một thể lực tốt. Để trụ 9 phút trong 3 hiệp trên võ đài và hạ gục đối thủ, người võ sĩ cần hội tụ nhiều yếu tố cần thiết. Có thể nói quá trình tập luyện là một trong những yếu tố quyết định đến sự thắng bại của trận đấu.  

Cao Thái Hà oằn mình thực hiện thử thách ngâm đá.

Một trong những bài tập mà bất kỳ người tham gia võ thuật đều phải trải qua đó chính là thử thách ngâm đá. Ngâm đá giúp cắt cơn đau, giảm sưng, viêm cơ, đẩy nhanh quá trình phục hồi của vận động viên sau khi tập luyện. 

Diễn viên Cao Thái Hà cũng ngoại lệ, cô vừa thực hiện thử thách ngâm đá lạnh để hồi phục cơ thể sau quá trình tập luyện nghiêm khắc cùng huấn luyện viên.

Xem clip Cao Thái Hà ngâm đá, khán giả không khỏi bật cười trước diện mạo của nữ diễn viên. Tay đấm đội huấn luyện viên Trần Văn Thảo "hú hét" trong sự cổ vũ của mọi người xung quanh. 

Cuối cùng, Cao Thái Hà cũng hoàn thành thử thách.

Hoàn thành thử thách, Cao Thái Hà cảm thấy nhẹ nhõm, cơ thể như được tiếp thêm sức mạnh. Theo nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Journal of Physiology (Anh) năm 2015, tắm nước lạnh cũng phục hồi nhanh hơn trong những ngày rèn luyện sức khỏe.

Nữ diễn viên miệt mài ở phòng tập boxing.

Cao Thái Hà đã có quá trình tập luyện kiên trì, bền bỉ với boxing, nữ diễn viên đã sẵn sàng bước lên võ đài The Champion để so găng cùng đối thủ. Cùng đón xem màn thể hiện của Cao Thái Hà tại Nhà vô địch nhé!

Xem thêm: Những khoảnh khắc ấn tượng trong tập 3 The Champion

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất