Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Con gái NSƯT Bảo Quốc: 'Tôi thấy khá vô lý khi phía Thương Tín đòi mời cả công an vào cuộc'

Quá Hải
Copy Link
Chia sẻ

Nghệ sĩ Hồng Loan - con gái NSƯT Bảo Quốc đã bày tỏ quan điểm trước sự việc của nghệ sĩ Thương Tín.

Ồn ào xoay quanh nghệ sĩ Thương Tín và diễn viên Trịnh Kim Chi trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng thời gian qua. Mới đây, nghệ sĩ cải lương Hồng Loan vừa lên tiếng trước sự việc này. 

Nghệ sĩ Hồng Loan mong Thương Tín đừng mập mờ để khán giả hiểu lầm Trịnh Kim Chi.

Theo đó, con gái NSƯT Bảo Quốc cho rằng nghệ sĩ Thương Tín phải nói chuyện rõ ràng để tránh Trịnh Kim Chi bị hiểu lầm. "Vừa qua, tôi thấy nổi lên vụ lùm xùm giữa nghệ sĩ Thương Tín và nghệ sĩ Trịnh Kim Chi xoay quanh tiền từ thiện. Cụ thể, Thương Tín khẳng định không nhờ vả Trịnh Kim Chi lời nào mà hoàn toàn do cô tự động nhảy ra làm, không hỏi ý kiến ông.

Phía Trịnh Kim Chi khẳng định, mọi giao dịch bảo hiểm đều có sự đồng ý của Thương Tín và vợ, có quay clip làm bằng chứng tới khi giao hồ sơ tận tay. Trịnh Kim Chi rất buồn khi bị Thương Tín nghĩ oan.

Tôi nghĩ nếu Thương Tín muốn giải thích rõ về số tiền đó thì hãy lên nói chuyện cho rõ ràng, ba mặt một lời để khán giả hiểu. Đừng nói mập mờ, khiến khán giả hiểu lầm Trịnh Kim Chi", cô bày tỏ.

Nghệ sĩ Thương Tín hiện đang bị cư dân mạng "ném đá".

Bên cạnh đó, Hồng Loan cho biết cô hiểu ý của nghệ sĩ Thương Tín muốn giải thích cho cộng đồng mạng ông không nhận 800 triệu như lời đồn. Tuy nhiên, chính điều này khiến Trịnh Kim Chi bị hiểu lầm. 

"Hiện tại, nhiều khán giả đang nghĩ Trịnh Kim Chi có sự mập mờ trong vấn đề tiền bạc quyên góp cho Thương Tín.

Tôi thấy khá vô lí khi phía Thương Tín đòi mời cả công an vào cuộc. Vấn đề này rất đơn giản, dễ dàng, chỉ cần đôi bên ngồi nói chuyện rõ ràng với nhau là được rồi.

Thương Tín còn nói rằng, ông không kêu Trịnh Kim Chi đi quyên góp hay mua bảo hiểm cho con mình mà là Trịnh Kim Chi tự ý làm.

Việc Thương Tín nói Trịnh Kim Chi như vậy khiến tôi thấy rất buồn và chán khi lòng tốt lại bị nghĩ là làm phiền. Nhiều người tốt nghe câu chuyện này xong sẽ nghĩ sao mình lại bao đồng thế.

Tự nhiên đứng ra lo liệu, quyên góp cho một người không liên quan rồi tới giờ bị chính người ta đổ tiếng oan cho mình, thật kỳ lạ", con gái nghệ sĩ Bảo Quốc nói.

Xem thêm: Thương Tín hé lộ thêm sự thật trong ồn ào với Trịnh Kim Chi, sẽ mời Công an vào cuộc 'sao kê 800 triệu'

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quá Hải

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ