saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Con trai MC Thảo Vân ủng hộ mẹ đi bước nữa, vợ mới Công Lý bình luận điểm giống nhau của 2 bố con

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Tít - con trai MC Thảo Vân và chồng cũ diễn viên Công Lý đã có những lời có cánh dành cho mẹ.

​​Mới đây, trên trang cá nhân, MC Thảo Vân ​​​​​​​​đã kể lại câu chuyện tâm sự cùng cậu con trai của mình và nhận được nhiều chú ý. Theo đó, trong lúc đứng rửa bát 2 mẹ con trò chuyện cùng nhau khá nhiều. Đến từ khóa hôn nhân và gia đình, vợ cũ Công Lý hỏi con trai sau này kết hôn liệu có muốn sống cùng mẹ không?

Con trai MC Thảo Vân ủng hộ mẹ đi bước nữa, vợ mới Công Lý bình luận điểm giống nhau của 2 bố con Ảnh 1

Sau một hồi ngẫm nghĩ, Tít đã đưa ra câu trả lời, đó là ở riêng sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó, con trai MC Thảo Vân còn đưa ra gợi ý mẹ hãy kết hôn, nếu sợ ở 1 mình khi về già.

“Mẹ nên nghĩ về việc lấy chồng, hoặc ít nhất cũng tìm người yêu đi, chứ bọn con chăm sóc kiểu khác!”, con trai Thảo Vân nói. Chưa kể, cô còn cho rằng, việc này phải do duyên số, bé Tít đã khẳng định khó nhưng không có nghĩa là không có.

Con trai MC Thảo Vân ủng hộ mẹ đi bước nữa, vợ mới Công Lý bình luận điểm giống nhau của 2 bố con Ảnh 2

Bên cạnh đó, bé Tít còn khẳng định, MC Thảo Vân là một người vợ, người mẹ tốt. “Con nghĩ dùng từ tốt là quá ít!”, vợ cũ diễn viên Công Lý hào hứng kể.

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã tỏ ra thích thú trước câu chuyện giữa 2 mẹ con nhà Thảo Vân.

Con trai MC Thảo Vân ủng hộ mẹ đi bước nữa, vợ mới Công Lý bình luận điểm giống nhau của 2 bố con Ảnh 3

Đáng chú ý, phía dưới phần bình luận, bà xã của diễn viên Công Lý bất ngờ có động thái gây chú ý. Theo đó, cô đã xuýt xoa khen ngợi con trai riêng của chồng. “Tít là cậu bé dễ thương chị ạ. Yêu Tít lắm. Vì Tít có trái tim ấm áp, “mít ướt" giống bố Lý nè!”, Ngọc Hà bình luận. Đáp lời, MC Thảo Vân viết: "Yêu không cô?”.

Con trai MC Thảo Vân ủng hộ mẹ đi bước nữa, vợ mới Công Lý bình luận điểm giống nhau của 2 bố con Ảnh 4

MC Thảo Vân và con trai thân thiết giống như những người bạn. Cô không ngần ngại chia sẻ những câu chuyện đời thường cùng những hình ảnh của con lên mạng xã hội và nhận được sự chú ý lớn từ phía cư dân mạng.

Con trai MC Thảo Vân ủng hộ mẹ đi bước nữa, vợ mới Công Lý bình luận điểm giống nhau của 2 bố con Ảnh 5

Tít (tên thật Gia Bảo) là con trai chung của MC Thảo Vân và diễn viên Công Lý. Hậu “đường ai nấy đi", cặp đôi này vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cách cư xử văn minh và không ngần ngại tương tác trên mạng xã hội cũng như ngoài đời. Hồi đầu tháng 1/2021, diễn viên Công Lý chính thức kết hôn lần thứ 4 cùng nhà báo Ngọc Hà.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN