Giải Trí

Giải Trí

Chi Dân xúc động nhắc về người mẹ quá cố, nói 1 câu khiến ai cũng nghẹn lòng

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Dòng cảm xúc của Chi Dân đã chạm đến trái tim đồng cảm rất nhiều người.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Chi Dân đăng tải lại khoảnh khắc tình cảm bên người mẹ quá cố. Anh nghẹn ngào viết: "Hôm nay là ngày Lễ vu lan báo hiếu, nên Dân sẽ thay đổi avatar này để tưởng nhớ đến mẹ Dân trong ngày hôm nay nhé mọi người. Ai còn cha còn mẹ thì hãy làm những điều tốt đẹp nhất cho ba mẹ mình trong ngày hôm nay nhé.

Chi Dân xúc động nhắc về người mẹ quá cố, nói 1 câu khiến ai cũng nghẹn lòng Ảnh 1
Dòng cảm xúc của Chi Dân đã chạm đến trái tim đồng cảm rất nhiều người.

Hãy trân trọng từng phút giây bên ba mẹ mình vì sống nay chết mai, không ai đoán trước được điều gì đâu mọi người ơi. Nên trong ngày hôm nay nhất định mọi người phải làm 1 điều gì đó thật ý nghĩa dành cho ba mẹ mình nhé. Còn riêng về phía Dân mồ côi cả cha lẫn mẹ thì Dân cũng sẽ làm 1 điều gì đó thật ý nghĩa trong ngày hôm nay dành cho ba mẹ mình ở nơi thiên đường". 

Chi Dân xúc động nhắc về người mẹ quá cố, nói 1 câu khiến ai cũng nghẹn lòng Ảnh 2
Nam ca sĩ cho biết anh mồ côi cả ba lẫn mẹ. Chính vì vậy, nhân ngày Lễ vu lan báo hiếu anh sẽ làm những điều thật ý nghĩa gửi tới ba mẹ đang ở thế giới bên kia. 

Xem thêm clip: 

Dòng cảm xúc của Chi Dân đã chạm đến trái tim đồng cảm rất nhiều người. Chắc hẳn nam ca sĩ vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi đau mất mẹ. Nam ca sĩ cho biết anh mồ côi cả ba lẫn mẹ. Chính vì vậy, nhân ngày Lễ vu lan báo hiếu anh sẽ làm những điều thật ý nghĩa gửi tới ba mẹ đang ở thế giới bên kia. Người hâm mộ gửi lời động viên tới nam ca sĩ, mong anh luôn vững tâm và mạnh mẽ bước tiếp trên con đường phía trước.

Chi Dân xúc động nhắc về người mẹ quá cố, nói 1 câu khiến ai cũng nghẹn lòng Ảnh 3
Chắc hẳn nam ca sĩ vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi đau mất mẹ.

Chi Dân từng tâm sự mẹ là người phụ nữ anh yêu thương nhất trên đời. Ngày Chi Dân mới chập chững bước vào showbiz, mẹ là người đã chạy đôn chạy đáo khắp nơi để mượn nợ cho anh đi hát. Ngày mẹ anh bệnh nặng, Chi Dân nắm chặt tay mẹ cầu nguyện phép màu sẽ xảy ra. Ấy vậy mà phép màu đã không đến. 

Xem thêm: Sao Việt và những lần rộ nghi vấn 'nối lại tình xưa', bất ngờ nhất là Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN