saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sao Việt và những lần rộ nghi vấn 'nối lại tình xưa', bất ngờ nhất là Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những sao Việt này đã không ít lần vướng phải tin đồn 'gương vỡ lại lành' với tình cũ.

Không chỉ được quan tâm trên chặng đường nghệ thuật, chủ đề về tình yêu, cuộc sống của những sao Việt cũng nhận được sự chú ý không nhỏ, trong đó đặc biệt nhất là chuyện tình yêu, hợp rồi tan của dàn sao Vbiz.

Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc

Mới đây mạng xã hội đã "dậy sóng" trước loạt ảnh thân mật của Chi Dân cùng một cô gái bí ẩn bên bờ biển. Qua góc nghiêng cũng như hình dáng, netizen đã "réo gọi" Ninh Dương Lan Ngọc. Tuy nhiên trước loạt ảnh này, cả hai vẫn không hề lên tiếng giải thích hay chia sẻ gì về mối quan hệ.

Sao Việt và những lần rộ nghi vấn 'nối lại tình xưa', bất ngờ nhất là Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc Ảnh 1

Trước đó Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân cũng không ít lần vướng tin đồn hẹn hò cùng nhau. Bẵng đi một thời gian, cả hai được cho là đã chia tay trong âm thầm, bởi thế nên hành động mới đây nhất của Chi Dân khiến không ít khán giả tin rằng cả hai đã "nối lại tình xưa".

Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP vướng nghi vấn hẹn hò từ nhiều năm nay. Dù chưa bao giờ lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm nhưng cặp đôi được cho là yêu nhau trong bí mật. Trước khi vướng vào ồn ào của Hải Tú, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm không ít lần được cho là "gương vỡ lại lành".

Sao Việt và những lần rộ nghi vấn 'nối lại tình xưa', bất ngờ nhất là Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc Ảnh 2
Sao Việt và những lần rộ nghi vấn 'nối lại tình xưa', bất ngờ nhất là Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc Ảnh 3

Cụ thể suốt thời gian dài, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng được đồn đoán rằng "gương vỡ lại lành", cứ tan rồi hợp. Bằng chứng là sau những tin đồn chia tay, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng lại đăng những loạt ảnh với nhiều điểm chung, check-in ở cùng một nơi. Tuy vậy cả hai vẫn không hề chia sẻ gì về mối quan hệ này mà thay vào đó tập trung vào con đường nghệ thuật.

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu từng là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến của công chúng. Hai người xác nhận hẹn hò vào năm 2016 và tuyên bố chia tay sau đó một năm.

Sao Việt và những lần rộ nghi vấn 'nối lại tình xưa', bất ngờ nhất là Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc Ảnh 4

Cách đây chưa lâu, người hâm mộ đặt nghi vấn hai người đã tái hợp sau thời gian dài chia tay. Nguyên nhân làm dấy lên tin đồn xuất phát từ việc Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu thường xuyên đăng tải hình ảnh chụp tại các địa điểm giống nhau và vào cùng một thời điểm. Tuy vậy cả hai vẫn không hề chia sẻ gì về vấn đề này.

H'Hen Niê

Hồi tháng 10/2020, H'Hen Niê khiến nhiều người tiếc nuối khi chính thức lên tiếng xác nhận đã chia tay bạn trai. Bẵng đi hơn 1 năm, "thánh soi" thu nhặt được rổ hint nghi vấn cả hai đã "gương vỡ lại lành" khi check-in ở cùng một nơi, cùng nhau đón Tết.

Sao Việt và những lần rộ nghi vấn 'nối lại tình xưa', bất ngờ nhất là Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc Ảnh 5

Đặc biệt nhất, vào tối Mùng 1 Tết, bạn trai nàng Hậu còn đăng ảnh siết chặt tay một cô gái có làn da ngâm đen để kỷ niệm lần thứ 4 đón Tết cùng nhau. Không chỉ thế, đàng trai còn phát "cẩu lương" khi hy vọng cả hai sẽ có thể bên nhau dài lâu hơn. 

Xem thêm: Rộ bằng chứng cho thấy cô gái bí ẩn trong loạt ảnh của Chi Dân đích thị là Ninh Dương Lan Ngọc

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN