saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cao Thái Hà khoe visual rạng rỡ giữa 'tâm bão' bị chỉ trích về phát ngôn gây sốc

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Cao Thái Hà đang tận hưởng khoảnh khắc bình yên sau ồn ào về phát ngôn.

Trên trang cá nhân, Cao Thái Hà đăng tải bộ hình với thần thái vui vẻ giữa khung cảnh thiên nhiên yên bình kèm dòng chú thích: "Bộ nhớ của não là thứ có giới hạn. Sự lựa chọn những gì nạp vào thuộc về bản thân. Và tôi chọn lưu lại kỉ niệm đẹp cùng những khung cảnh thế này".

Nữ ca sĩ đang tận hưởng khoảnh khắc bình yên trong khung cảnh núi rừng. 

Cao Thái Hà diện trang phục năng động với chiếc áo trễ vai kết hợp với giày thể thao trông cực cá tính và năng động. Nữ ca sĩ đang tận hưởng khoảnh khắc bình yên trong khung cảnh núi rừng. Nhan sắc trong veo, cùng body "chuẩn không cần chỉnh" của nữ diễn viên khiến dân tình hết lời khen ngợi.

Giữa "tâm bão" bị chỉ trích về phát ngôn "gây sốc", Cao Thái Hà dường như đang cân bằng được tâm trạng của bản thân. Nữ diễn viên cũng đã lên tiếng xin lỗi khán giả vì phát ngôn của mình.

Cao Thái Hà diện trang phục năng động với chiếc áo trễ vai kết hợp với giày thể thao trông cực cá tính và năng động. 

Xem thêm: Giữa ồn ào phát ngôn 'muốn làm người yêu bố', Cao Thái Hà khẳng định: 'Clip bị cố tình cắt ghép'

Trước đó, trong một talk show khi được hỏi về người cha quá cố, Cao Thái Hà chia sẻ: "Vào ngày ba Hà sắp tắt thở, Hà cầm tay ba và nói với ba. Ba ơi, chắc là kiếp trước hai ba con mình là người yêu mà cũng thuộc dạng yêu dữ lắm nên kiếp này mình mới thương nhau như vậy. Nên là kiếp sau mình cứ yêu thương nhau tiếp tục nhé. Con mong rằng kiếp sau mình đừng làm ba con nữa, mình là vợ chồng đi, để tình yêu nó được thăng hoa hơn".

Nhan sắc trong veo, cùng body "chuẩn không cần chỉnh" của nữ diễn viên khiến dân tình hết lời khen ngợi.

Phát ngôn trên của Cao Thái Hà đã khiến dân tình "dậy sóng". Nữ diễn viên đã gửi lời xin lỗi đến khán giả: "Cám ơn những bạn fan và khán giả đã hiểu Hà và xin lỗi những khán giả vì phát ngôn của Hà gây hiểu lầm theo hướng tiêu cực. Hà xin chịu trách nhiệm về phát ngôn của mình. Qua đây Hà xin rút kinh nghiệm sâu sắc. Đây là chia sẻ duy nhất của Hà về vấn đề này và xin phép Hà không có bất cứ trả lời nào nữa".

Xem thêm: Bị 'ném đá' tơi tả sau phát ngôn gây tranh cãi, Cao Thái Hà có động thái quyết liệt 'dập bão' dư luận

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN