saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Giữa ồn ào phát ngôn 'muốn làm người yêu bố', Cao Thái Hà khẳng định: 'Clip bị cố tình cắt ghép'

Tiên Tiên
Chia sẻ

Cao Thái Hà cho rằng câu trả lời này bị cố tình cắt ghép nên mới dẫn tới hiểu lầm như hiện tại.

Diễn viên Cao Thái Hà được khán giả biết nhiều qua vai diễn trong các phim truyền hình như: Tiếng sét trong mưa, Bán chồng,... Vào tối ngày 24/5 vừa qua, Cao Thái Hà dính phải một vụ lùm xùm tổn hại nghiêm trọng đến sự nghiệp.

Giữa ồn ào phát ngôn 'muốn làm người yêu bố', Cao Thái Hà khẳng định: 'Clip bị cố tình cắt ghép' Ảnh 1
Diễn viên Cao Thái Hà bất ngờ gặp sự cố vì phát ngôn gây hiểu lầm 

Cụ thể trong một buổi phỏng vấn, Cao Thái Hà chia sẻ: “Ba ơi, chắc có lẽ kiếp trước con với ba là người yêu, mà chắc yêu cũng dữ lắm, yêu chắc cũng là tự t.ử lên tự t.ử xuống nên kiếp này ba con mình mới yêu thương nhau như vậy. Nên là kiếp sau mình tiếp tục yêu nhau nữa. Con mong rằng kiếp sau mình đừng làm ba con nữa, mình là vợ chồng đi, để tình yêu nó được thăng hoa hơn”.   

Giữa ồn ào phát ngôn 'muốn làm người yêu bố', Cao Thái Hà khẳng định: 'Clip bị cố tình cắt ghép' Ảnh 2
Tuy nhiên, phát ngôn này nhận nhiều sự chỉ trích, ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng.  

Sau đó, Cao Thái Hà đã chính thức lên tiếng xin lỗi sau khi vướng chỉ trích: "Đó là lỗi của Hà, Hà xin lỗi. Nhưng thật ra, đơn giản những gì Hà nói là để bày tỏ tình yêu thương của Hà dành cho ba. Một tình yêu thương giữa con cái và đấng sinh thành vô cùng thiêng liêng và kính trọng".

Giữa ồn ào phát ngôn 'muốn làm người yêu bố', Cao Thái Hà khẳng định: 'Clip bị cố tình cắt ghép' Ảnh 3

Tiếp đó, Cao Thái Hà lại tiếp tục lên tiếng phân trần về câu nói đang nhận về nhiều sự tranh cãi. Cô cho biết: "Đoạn clip mà mọi người xem là câu trả lời trong một chương trình Hà đã thực hiện vào năm trước. Một talkshow nhiều cảm xúc lại bị cố tình cắt ghép như vậy khiến mọi thứ bị xô lệch ý nghĩa và gây hiểu lầm".

Giữa ồn ào phát ngôn 'muốn làm người yêu bố', Cao Thái Hà khẳng định: 'Clip bị cố tình cắt ghép' Ảnh 4

Được biết talkshow này mang lại nhiều cảm xúc khác nhau nên theo mạch cảm xúc đó, cô mới có câu chuyện mang lại nhiều ý kiến trái chiều như trên. Một cư dân mạng lên tiếng bênh vực cho nữ diễn viên: "Mọi người giống như là đang vạch lá tìm sâu, gán ghép, chụp mũ,..Khi nghe phát biểu phải nắm rõ ngữ cảnh rồi mới nhận định khách quan".

Giữa ồn ào phát ngôn 'muốn làm người yêu bố', Cao Thái Hà khẳng định: 'Clip bị cố tình cắt ghép' Ảnh 5
Sau phát ngôn này, danh tiếng Cao Thái Hà bị ảnh hưởng lớn và hiện dư luận vẫn chưa chịu hạ nhiệt trước ồn ào này của cô. 

Hiện vụ việc này đang nhận được sự quan tâm từ công chúng. 

Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN