saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị 'ném đá' tơi tả sau phát ngôn gây tranh cãi, Cao Thái Hà có động thái quyết liệt 'dập bão' dư luận

Tiên Tiên
Chia sẻ

Sau khi chính thức lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn gây tranh cãi, Cao Thái Hà đã có một hành động quyết liệt trước sự tấn công của anti-fan.

Những ngày vừa qua, Cao Thái Hà liên tục dính tới những phát ngôn mang lại nhiều ý kiến trái chiều. Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi và giải thích về câu nói gây tranh cãi nhưng dường như vẫn chưa thể khiến cư dân mạng "nguôi giận".

Bị 'ném đá' tơi tả sau phát ngôn gây tranh cãi, Cao Thái Hà có động thái quyết liệt 'dập bão' dư luận Ảnh 1

Mới đây, Cao Thái Hà đã có động thái mới sau khi liên tục bị anti-fan tấn công trên Facebook cá nhân. Cụ thể, cô đã thẳng tay khóa tính năng bình luận trong tất cả bài viết ở chế độ công khai. Tuy nhiên, các thành viên trong danh sách bạn bè của Cao Thái Hà vẫn có thể tiếp tục bình luận dưới các bài viết. Chính vì lẽ đó, netizens khá bất ngờ với hành động "dập bão" quyết liệt này của nữ diễn viên.

Bị 'ném đá' tơi tả sau phát ngôn gây tranh cãi, Cao Thái Hà có động thái quyết liệt 'dập bão' dư luận Ảnh 2

Bên cạnh đó, sao phim Bán chồng vừa chia sẻ hình ảnh mới lên trang  Facebook cá nhân. Tuy nhiên, cô cài đặt chế độ bạn bè, không công khai như mọi khi khiến netizens đặt ra nhiều nghi vấn. Trong hình, Cao Thái Hà với vẻ mặt điềm nhiên, "hưởng thụ" cuộc sống như thể không có chuyện gì xảy ra.

Bị 'ném đá' tơi tả sau phát ngôn gây tranh cãi, Cao Thái Hà có động thái quyết liệt 'dập bão' dư luận Ảnh 3
Bị 'ném đá' tơi tả sau phát ngôn gây tranh cãi, Cao Thái Hà có động thái quyết liệt 'dập bão' dư luận Ảnh 4
Tuy nhiên, tài khoản Instagram của Cao Thái Hà vẫn công khai đăng bức ảnh này.

Trước đó, Cao Thái Hà vướng vào lùm xùm nghiêm trọng ảnh hưởng đến danh tiếng của nữ diễn viên. Cụ thể, trong một buổi phỏng vấn cô từng chia sẻ: "Ba ơi, chắc có lẽ kiếp trước con với ba là người yêu, mà chắc yêu cũng dữ lắm, yêu chắc cũng là tự t.ử lên tự t.ử xuống nên kiếp này ba con mình mới yêu thương nhau như vậy. Nên là kiếp sau mình tiếp tục yêu nhau nữa. Con mong rằng kiếp sau mình đừng làm ba con nữa, mình là vợ chồng đi, để tình yêu nó được thăng hoa hơn”.  

Bị 'ném đá' tơi tả sau phát ngôn gây tranh cãi, Cao Thái Hà có động thái quyết liệt 'dập bão' dư luận Ảnh 5

Tuy câu trả lời được ghi lại vào hơn một năm trước, song mới được dân tình đào lại trong thời gian gần đây. Hiện Cao Thái Hà đã lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn vấp phải nhiều "gạch đá" từ phía cư dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN