saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cái giá Ngô Diệc Phàm phải trả: Ăn cơm tù đến năm 41 tuổi, đối mặt với thiến hóa học và bị trục xuất

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Sự việc của Ngô Diệc Phàm trước mắt chính thức có kết luận, anh ta bị cảnh sát bắt giữ.

Có thể nhiều người vẫn chưa rõ kết quả điều tra mới nhất trong vụ án của Ngô Diệc Phàm với kết quả điều tra lần đầu tiên có gì khác biệt. 

Thật ra mà nói, trong thông báo đầu tiên đã xác định nam ca sĩ bị tình nghi phạm tội, tuy nhiên chứng cứ cụ thể vẫn đang được thu thập. Lần thông báo thứ hai có nghĩa là tất cả chứng cứ đã được thu thập rõ ràng, tiến hành bắt giữ Ngô Diệc Phàm.

Như vậy, nam ca sĩ họ Ngô chắc chắn sẽ trở thành tù nhân tiếp theo. Còn bị phán xử bao nhiêu năm tù phải dựa vào chứng cứ và mức độ nghiêm trọng của vụ việc.

Từng là minh tinh nổi tiếng được nhiều người săn đón, sự nghiệp ở đỉnh cao và đứng trên sự ngưỡng mộ của nhiều người. Nhưng thật đáng tiếc, có lẽ mọi thứ đến quá dễ dàng, chính vì thế Ngô Diệc Phàm không mấy trân trọng. 

Đang ở đỉnh cao, nam ca sĩ lại làm ra chuyện "thương thiên hại lý". Đặc biệt, đối với người có sức ảnh hưởng tới công chúng như Ngô Diệc Phàm thì quả thật không thể chấp nhận được. 

Xem thêm: Ngay sau khi Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giữ, Đô Mỹ Trúc liền có động thái này

Điều mà mọi người đang quan tâm hiện nay là anh ta sẽ đối mặt với mức án như thế nào sau khi bị bắt giữ. Theo Sina, một vị luật sư từng phân tích và nói rõ vụ việc của Ngô Diệc Phàm. Căn cứ theo luật pháp Trung Quốc, nếu tội hiếp dâm sẽ bị phán mức án 3 năm tù trở lên, cao nhất là dưới 10 năm. Nếu như điều tra được cưỡng hiếp trên ba người, sẽ nhận mức án trên 10 năm cho đến chung thân, thậm chí tử hình. 

Căn cứ theo những đoạn tin nhắn được công bố, ngoài Đô Mỹ Trúc ra, còn có 7 cô gái bị Ngô Diệc Phàm dụ dỗ, trong đó bao gồm một người chưa đủ tuổi vị thành niên. Tuy 7 cô gái này không đứng ra tố cáo, nhưng có thể tin rằng trong quá trình điều tra, việc xấu của anh sẽ bị bại lộ. 

Do đó, có thể xác định Ngô Diệc Phàm sẽ trở thành tù nhân tiếp theo. Hơn nữa, đối mặt với nguy cơ bị phán 10 năm tù là điều khó tránh khỏi. Như vậy, cựu thành viên nhóm EXO dự đoán sẽ ăn cơm tù 10 năm, đến khi ra tù thì cũng đã 41 tuổi.

Trước đó, Ngô Diệc Phàm từng mạnh miệng nói rằng nếu như bản thân phạm lỗi, nhất định sẽ tự vào tù. Sự việc hôm nay "ứng nghiệm", chẳng phải anh ta đã tự "vả vào mặt" mình hay sao?

Xem thêm: Hé lộ những tình tiết phạm tội trong vụ án của Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm mang quốc tịch Canada, khi anh ta phạm tội thực chất sẽ dùng thân phận người nước ngoài xử lý. Chúng ta đều biết nếu một người nước ngoài phạm tội, căn cứ theo mức độ nghiêm trọng của tình tiết có thể bị trục xuất. Dó đó, Ngô Diệc Phàm sau khi hoàn thành việc ngồi tù có thể bị trục xuất khỏi Trung Quốc. 

Hơn nữa, dựa theo thông tin báo chí nước ngoài, một fan nữ ở Mỹ chưa đủ tuổi cũng lên tiếng tố cáo bị Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp. Nếu như việc này được xác minh là sự thật, chàng ca sĩ họ Ngô sẽ bị trục xuất về Canada và đối mặt với việc bị thiến hóa học. 

Đương nhiên, đây là cái giá mà Ngô Diệc Phàm phải gánh chịu và có hối hận cũng không còn kịp. Trên thế gian này không có "thuốc hối hận", những hành động mà anh ta đã làm sẽ phải trả giá đắt. 

Cái giá Ngô Diệc Phàm phải trả: Ăn cơm tù đến năm 41 tuổi, đối mặt với thiến hóa học và bị trục xuất.

Hy vọng những minh tinh khác trong làng giải trí sẽ lấy câu chuyện của Ngô Diệc Phàm để làm một bài học thức tỉnh cho bản thân. 

Xem thêm: Tiếp nối Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn, Hoắc Tôn lần lượt 'bay màu' vì bê bối đời tư

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN