Giải Trí

Giải Trí

Các cặp sao Việt chia tay đầy tiếc nuối từ đầu năm 2022 trở lại đây

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Chuyện tình ngọt ngào, đẹp như mơ của các cặp đôi này đến hiện tại vẫn khiến nhiều người tiếc nuối.

Từng có câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích ngoài đời thật, bên nhau cả thanh xuân nhưng rồi lại nói lời buông tay. Không chỉ có người trong cuộc mới đau mà không ít khán giả tiếc nuối cho cuộc tình này.

Hoàng Oanh và chồng Tây

Đêm 11/4, ông xã của Hoàng Oanh là Jack Cole đăng tải thông báo đã chia tay với nữ MC. Sau đó, đích thân Hoàng Oanh viết tâm từ dài gửi tới người hâm mộ xác nhận chuyện chia tay. Nguyên nhân chia tay nữ MC cho biết vì sự khác biệt về văn hóa. Sau khi ly hôn, cả hai vẫn giữ quan hệ tốt đẹp, cùng hỗ trợ nhau trong việc chăm bé Max.

MC Hoàng Oanh kết hôn với doanh nhân người Mỹ Jack Cole vào cuối năm 2019 sau hơn một năm hẹn hò. Họ từng được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt. Tháng 8/2020, cô sinh con trai đầu lòng, đặt tên là Max.

Xem thêm: Hoàng Oanh đưa quý tử dự sinh nhật Nhã Phương, khoảnh khắc của 2 nhóc tỳ chiếm spotlight

Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia

Hòa Minzy và Minh Hải công khai hẹn hò từ năm 2018. Đến năm 2019, Hòa Minzy sinh con trai đầu lòng. Vào ngày 19/2, Hòa Minzy chính thức lên tiếng xác nhận chia tay doanh nhân Minh Hải. 

Cô cho biết dù mối quan hệ kết thúc, cả hai sẽ cùng chăm sóc con trai Bo. Theo nữ ca sĩ, hiện tại, Minh Hải đang sống tại Australia. Hòa Minzy cho rằng, cả hai chia tay không phải vì yêu xa và không có người thứ 3 nào liên quan đến quyết định này.

Về phía Minh Hải, anh cũng chia sẻ lại thông báo chia tay từ Hòa Minzy cùng lời nhắn nhủ: "Đôi khi chính anh cũng không ngờ lần đi xa này là lần anh đi xa em mãi. Nhưng anh luôn tôn trọng mọi thứ từ em. Chúc em hạnh phúc".

Xem thêm: Fan nữ xúc động được song ca cùng Hòa Minzy, 1 câu nói tiết lộ mối quan hệ giữa nữ ca sĩ và fan

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn hẹn hò từ năm 2009 nhưng đến năm 2017 mới công bố. Nữ diễn viên từng khen ngợi bạn trai điềm đạm, chững chạc và trưởng thành. Do đó giữa hai người không có khoảng cách tuổi tác. Trong tiệc sinh nhật lần thứ 52 diễn ra ngày 15/5, Cát Phượng thông báo chia tay Kiều Minh Tuấn sau 12 năm chung sống. 

Chia sẻ với SAOstar, Cát Phượng cho biết: "Mối tình 12 năm mà thốt lên không hợp, tôi cũng buồn cười. Bạn bè 2 – 3 năm chơi với nhau không hợp đã dừng lại rồi, đằng này chuyện tình dài mà nói không hợp, tôi cũng không biết phải nói làm sao nữa. Tôi cũng có suy nghĩ, năn nỉ thì tôi cũng có năn nỉ bởi lỗi là do tôi, song Kiều Minh Tuấn vẫn nói không thì đành thôi vậy. 

Tôi nghĩ chúng ta sinh ra trên đời không ai hợp nhau cả, ngay cả khi người thân trong gia đình cũng thế, vì thế mình lấy những cái không hợp để biến chúng thành hợp nhau thì mọi chuyện sẽ tốt hơn. Đằng này nói không hợp thì đành thôi vậy, biết làm sao bây giờ".

Xem thêm: Cát Phượng từng đề nghị chia tay Kiều Minh Tuấn sau 7 năm bên nhau, vì một câu nói cảm động mà ở lại

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN