saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Fan nữ xúc động được song ca cùng Hòa Minzy, 1 câu nói tiết lộ mối quan hệ giữa nữ ca sĩ và fan

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Với tính cách 'lầy lội' cùng hành động quan tâm fan, Hòa Minzy luôn ghi điểm trong mắt tất cả khán giả bởi sự thân thiện.

Mới đây, trong buổi biểu diễn một fan-girl có dịp được song ca cùng Hòa Minzy. Fan nữ này tự tin khoe giọng hát với biểu cảm "lầy lội". Giọng ca Bắc Ninh tỏ ra phấn khích trước màn "quẩy" cực sung, nhiệt tình mà fan dành cho mình.

Fan nữ xúc động được song ca cùng Hòa Minzy, 1 câu nói tiết lộ mối quan hệ giữa nữ ca sĩ và fan Ảnh 1
Fan nữ này cho biết thêm, bản thân rất hoang mang và bỡ ngỡ khi nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng như vậy. 

Cô gái may mắn được song ca với Hòa Minzy trải lòng: "Lúc ấy vì quá vui không kiềm chế được cảm xúc, lại thấy chị Hòa hát quá hay nên em muốn hát theo, nhưng giọng em ghê quá".

Bạn nữ này chia sẻ, dù đã làm fan của Hòa Minzy được 3 năm nhưng cô vẫn chưa có cơ hội được gặp thần tượng ở ngoài đời. Lần này đi xem chương trình là được bạn rủ và khi được gặp thần tượng ngoài đời, fan nữ này càng yêu thương thần tượng của mình hơn.

Fan nữ xúc động được song ca cùng Hòa Minzy, 1 câu nói tiết lộ mối quan hệ giữa nữ ca sĩ và fan Ảnh 2
Fan nữ này tự tin khoe giọng hát với biểu cảm "lầy lội". 

Xem thêm: Hòa Minzy quẩy nhạc T-ara quên lối về tại đám cưới Hà Đức Chinh, danh tính người nhảy cùng mới đáng chú ý

Sau buổi trình diễn, cô gái này chia sẻ: "Em mến chị Hòa trong cả cách hát lẫn cá tính của chị. Chị Hòa là một người rất hòa đồng và thân thiện. Sau đêm diễn, em đã có cơ hội gặp gỡ chị ở ngoài. Tuy đã mệt nhưng chị vẫn nhiệt tình và chụp hình chung với tụi em. Chị Hòa xứng đáng được 100 điểm luôn. Em mong rằng chị và bé "Bo thúi" sẽ có thật nhiều sức khỏe và chị sẽ ra nhiều sản phẩm âm nhạc hơn để em chấm điểm ạ". 

Fan nữ xúc động được song ca cùng Hòa Minzy, 1 câu nói tiết lộ mối quan hệ giữa nữ ca sĩ và fan Ảnh 3
Giọng ca Bắc Ninh tỏ ra phấn khích trước màn "quẩy" cực sung, nhiệt tình mà fan dành cho mình.

Đoạn clip "song ca cùng thần tượng" trên đã nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Fan nữ này cho biết thêm, bản thân rất hoang mang và bỡ ngỡ khi nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng như vậy: "Khi tôi cho bố mẹ xem đoạn clip, tôi chỉ biết ngậm ngùi trở thành 'người vô hình' bởi bố mẹ tôi chỉ chú ý đến chị Hòa thôi".

Xem thêm: Bất ngờ đưa mic về fan khi đang hát, Hòa Minzy nhận cái kết 'hú hồn' và biểu cảm lầy lội từ khán giả

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN