Giải Trí

Giải Trí

Cát Phượng từng đề nghị chia tay Kiều Minh Tuấn sau 7 năm bên nhau, vì một câu nói cảm động mà ở lại

Phương Vy
Chia sẻ

Trong quá khứ, Kiều Minh Tuấn từng có nhiều câu nói ngọt ngào dành cho bạn gái cũ.

Cho đến nay, nhiều khán giả vẫn không khỏi bất ngờ trước việc Cát Phượng xác nhận chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn vào ngày 15/5. Thực tế theo nữ diễn viên chia sẻ, cả hai đã chính thức "đường ai nấy đi" vào dịp Valentine năm ngoái. Nhưng vì cô không muốn làm ảnh hưởng đến các dự án phim của bạn trai cũ, nên mới lựa chọn vào dịp sinh nhật lần thứ 53 để khẳng định tin đồn trong thời gian qua là có thật. 

Tại thời điểm khi mới công khai hẹn hò, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã vướng phải ý kiến trái chiều từ phía khán giả. Một số người cho rằng cả hai sẽ chỉ bên nhau trong một thời gian ngắn rồi sẽ chia tay. Nhưng cặp đôi đã chứng minh tình cảm dành cho đối phương trong suốt hơn 10 năm qua khiến nhiều khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

 Trong vòng hơn 10 năm qua Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn luôn yêu thương và quan tâm lẫn nhau

Sau 7 năm bên nhau, Cát Phượng từng không ít lần muốn để bạn trai đi tìm hạnh phúc mới vì cả hai chênh lệch nhau lên tới 18 tuổi. Đứng trước quyết định của bạn gái, Kiều Minh Tuấn khẳng định: "Đây là lần đầu tiên cũng như lần cuối cùng tôi nói, tôi yêu bà đến khi nào bà chết, tôi lo mồ yên mả đẹp. Thằng Bom lập gia đình đàng hoàng thì tôi mới lấy vợ khác nếu thích".

Khoảng gần 10 năm đầu tiên trong sự nghiệp, Kiều Minh Tuấn luôn chỉ đóng vai phụ trong các bộ phim. Điều này từng khiến nam diễn viên không ít lần nản chí và muốn từ bỏ diễn xuất. Chính Cát Phượng đã ở bên luôn quan tâm và động viên bạn trai vượt qua mọi khó khăn. Kiều Minh Tuấn từng chia sẻ về chuyện tình cảm với Cát Phượng: "Khi có chỗ đứng vững vàng thì chính tay tôi sẽ dắt bà đi trên thảm đỏ".

Khi bắt đầu trở nên nổi tiếng hơn, Kiều Minh Tuấn đã giữ đúng lời hứa năm nào bằng cách luôn xuất hiện cùng Cát Phượng ở mọi thảm đỏ
Cát Phượng từng mong muốn xây dựng hình ảnh cặp đôi Cát-Kiều ăn ý trong cuộc sống lẫn sự nghiệp diễn xuất

Xem thêm: Sao Việt động viên Cát Phượng khi tuyên bố chia tay Kiều Minh Tuấn

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN