saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị netizen bắt gặp hẹn hò, Anh Tú - LyLy tiết lộ luôn cách xưng hô hiện tại

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Anh Tú đăng tải hình ảnh cười rạng rỡ bên LyLy hậu bị phát hiện hẹn hò cùng một địa điểm.

Trên trang cá nhân, Anh Tú đăng tải khoảnh khắc cực tình tứ bên "tình tin đồn" LyLy kèm chú thích: "Bữa tối ngon miệng nhé mọi người". Sau khi đăng tải tấm hình này, netizen cho rằng cả hai có chuyến nghỉ lễ vui vẻ bên nhau.

Dù chưa xác nhận hẹn hò nhưng chuyện tình của Anh Tú và LyLy như đã "rõ mười mươi".
Cả hai có cách xưng hô với nhau khá thoải mái. 

Đáng chú ý, ngay dưới bài đăng, LyLy cũng chia sẻ bức ảnh mình chụp Anh Tú kèm câu nói: "Ok bạn Tú ơi". Cả hai có cách xưng hô với nhau khá thoải mái. Dân tình được dịp "đẩy thuyền" tới bến: "2 người này làm người khác ghen tị quá", "Đẹp đôi quá trời", " Thuyền khi nào cập bến đấy Anh Tú - LyLy ơi",...

Xem thêm: LyLy lại lộ 'hint' sống chung nhà với Anh Tú giữa đêm Trung thu

Nữ ca sĩ "thả thính" Anh Tú công khai tới mức này, netizen cũng chỉ muốn "ship" cặp đôi này về tận bến ngay và luôn. Anh Tú - LyLy được khán giả nhận xét từ ngoại hình đến tài năng âm nhạc trông vô cùng xứng đôi vừa lứa. Cùng hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc và sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, Lyly - Anh  Tú đang là cặp đôi được cư dân mạng tích cực "đẩy thuyền".

Anh Tú bị netizen soi hint đi du lịch chung cùng LyLy.

Dù chưa xác nhận hẹn hò nhưng chuyện tình của Anh Tú và LyLy như đã "rõ mười mươi". Bằng chứng là việc cả hai rất chăm "thả thính" nhau, đăng ảnh chụp chung cũng như thường xuyên tương tác qua lại trên mạng xã hội. Thậm chí, netizen còn nhiều lần soi "hint" cặp đôi sống chung nhà.

 Cả hai rất chăm "thả thính" nhau, đăng ảnh chụp chung cũng như thường xuyên tương tác qua lại trên mạng xã hội. 

Tuy nhiên, khi nói về vấn đề này, LyLy chỉ úp mở tiết lộ rằng: "Nếu tôi và Anh Tú có yêu nhau đi chăng nữa thì chúng tôi cũng không giấu, nhưng cũng sẽ không khoe. Bởi vì tôi luôn mặc định trong đầu mình là chuyện tình yêu thì nếu mọi người biết thì cũng không sao nhưng tôi không muốn chủ động khoe rằng đây là bạn trai của mình hoặc là mình đang yêu người này. Mình cứ yêu thôi. Ai biết thì biết. Ai không biết thì thôi".

Xem thêm: Anh Tú cầm dép dọa đánh Hòa Minzy vì nữ ca sĩ đòi tiết lộ bí mật này, LyLy liền lên tiếng

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN