saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Anh Tú cầm dép dọa đánh Hòa Minzy vì nữ ca sĩ đòi tiết lộ bí mật này, LyLy liền lên tiếng

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Bình luận giả vờ vô tư nhưng đầy chủ ý của Hòa Minzy đã khiến Anh Tú phải 'cầm dép' lên ngay.

Trên Facebook cá nhân và cả fanpage, ca sĩ Anh Tú vừa háo hức khoe mái tóc mới gọn gàng của mình: "Tóc lại đẹp trai hi hi".

Anh Tú khoe tóc

Trước sự xuất hiện điển trai của nam ca sĩ, nhiều khán giả đã vào bình luận thắc mắc trong mùa dịch như vậy ai là người đã chụp hình và cắt tóc cho Anh Tú?

Tuy trên Facebook tỏ ra hài lòng thích thú với mái tóc của mình nhưng không biết phía sau đó, Anh Tú đã có phản ứng gì, khiến cho bạn gái LyLy phải vào bình luận dưới bài đăng của Anh Tú: "Cắt tóc vậy còn chê".

Anh Tú.

Ngay lập tức bà mẹ bỉm sữa Hòa Minzy đã vào "giả vờ" bình luận ngây ngô, tỏ ra thắc mắc nhưng lại đầy ẩn ý: "Em thắc mắc là tại sao mùa dịch mà Ly lại cắt tóc được cho anh vậy?".

Bình luận của Hòa Minzy.

Trước sự chọc phá của Hòa MinZy, Anh Tú đã đáp trả nhẹ nhàng bằng hình ảnh cầm trên tay chiếc dép và gọi thẳng tên: "Hòa nha, Hòa nha". Cảm thấy "nhây" chưa đủ, Hòa Minzy lại yêu cầu Anh Tú cất dép đi để cô có thể nói thêm vài câu. Mọi việc chỉ có thể "tạm lắng" xuống khi chính LyLy vào bình luận giải thích với Hòa Minzy: "Dạ hàng xóm láng giềng giúp đỡ nhau thôi".

Hòa Minzy.
LyLy.

Tuy nhận mình là hàng xóm của Anh Tú nhưng trước đó, Anh Tú và bạn gái LyLy bị netizen nghi ngờ và phát hiện nhiều chi tiết cặp đôi như đang sống chung nhà, cùng chụp hình khu vực phòng tắm rất giống nhau. Trước đó, mỗi khi được hỏi về thông tin sống chung nhà với LyLy, Anh Tú vẫn không khẳng định điều gì.

LyLy và Anh Tú đang là cặp đôi được dân mạng "đẩy thuyền" thời gian gần đây. Dù chưa lên tiếng xác nhận mối quan hệ, nhưng netizen vẫn muốn "mặc định" Anh Tú và LyLy đã quen nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN