saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

LyLy lại lộ 'hint' sống chung nhà với Anh Tú giữa đêm Trung thu

Nhật Minh
Chia sẻ

LyLy - Anh Tú hiện đang là cặp đôi 'hot' nhất nhì showbiz Việt hiện nay.

Thời gian gần đây, LyLy - Anh Tú đang là "cặp đôi" được dân mạng "đẩy thuyền" nhiều nhất. Dù không lên tiếng xác nhận mối quan hệ, thế nhưng netizen đã "soi" ra được nhiều chi tiết cả hai đang hẹn hò, thậm chí là dọn về một nhà.

Mới đây nhất, bức ảnh được LyLy chia sẻ trên trang cá nhân ngay giữa đêm Trung thu đã khiến dân tình "rần rần". 

LyLy lại lộ 'hint' sống chung nhà với Anh Tú giữa đêm Trung thu Ảnh 1
Bài đăng của LyLy

Theo đó nữ ca sĩ để mặt mộc, diện trang phục giản và chia sẻ khoảnh khắc "check-in" trong phòng tắm. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Tẩy trang tắm rửa lên giường xem phim thôi".

Bên cạnh việc gửi lời khen đến LyLy, netizen còn "soi" ra được "hint" LyLy và Anh Tú sống chung nhà. Sở  dĩ có điều này là do dân mạng nhận ra được rằng bức tường phía sau LyLy giống y hệt "background" trong tấm ảnh Anh Tú đăng tải trước đó.

LyLy lại lộ 'hint' sống chung nhà với Anh Tú giữa đêm Trung thu Ảnh 2
Anh Tú trước đó cũng check-in với bức tường này

Cả màu sắc hay chi tiết trên bức tường mà cặp đôi check-in đều giống nhau đến lạ. Với chi tiết này kết hợp với loạt "hint" những ngày vừa qua, khán giả cho rằng cặp đôi rất có thể đang sống chung một nhà. 

Trước đó vào tối 20/9, Anh Tú chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh bộ tóc mới theo phong cách "lỉa chỉa" đính kèm dòng trạng thái "đau khổ":"Về đâu mái tóc người thương"

LyLy lại lộ 'hint' sống chung nhà với Anh Tú giữa đêm Trung thu Ảnh 3

Ngay lập tức, Lyly đã để lại phần bình luận bên dưới bài viết, đích thân xin lỗi người hâm mộ Anh Tú vì đã lỡ "phá hủy dung nhan" của nam ca sĩ.

Không lâu sau, LyLy còn đăng tải dòng trạng thái: "Đúng là mình sinh ra để làm nhạc chứ không phải làm thợ cắt tóc" như một lời "thú tội ngọt ngào". 

LyLy lại lộ 'hint' sống chung nhà với Anh Tú giữa đêm Trung thu Ảnh 4

Cũng từ sự kiện này, kết hợp với lần đi tiêm vắc-xin "tình bể bình" giữa mùa dịch, netizen càng "vững tin" rằng cặp đôi hiện tại đang sống chung một nhà.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN